Game thủ si tình luyện 352 acc World of Craft cán mốc level

Đặc biệt, tất cả 352 nhân vật này của Mjiuy đều được đặt tên theo những thành viên của nhóm nhạc nữ AKB48 - thần tượng của game thủ này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2016 360 Game

Tất cả 352 nhân vật này của Mjiuy đều được đặt tên theo những thành viên của nhóm nhạc nữ AKB48 – thần tượng của anh chàng.

Trong trái tim của mỗi con người chúng ta chắc hẳn đều có cho mình những bóng hồng và cách đặc biệt riêng để bày tỏ tấm chân ái của mình. Tuy nhiên, với anh chàng game thủ si tình Mjiuy, không cần những món quà đắt tiền hay những hành động “chuẩn” soái ca giống trong phim Hàn Quốc, cách biểu lộ tình cảm của anh chàng này đã khiến cho cộng đồng mạng phải ngả nón chào thua.

Game thủ si tình luyện 352 acc World of Craft cán mốc level 0

Được biết, trong bối cảnh việc cày cuốc những sản phẩm Game online nhập vai (MMORPG) vốn chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là với tựa game được xếp vào diện khó lên cấp khủng khiếp như World of Warcraft, chàng Game thủ Mjiuy vẫn chứng tỏ cho mọi người thấy sức mạnh tình yêu của mình khi không chỉ cho một nhân vật lên max level mà còn đưa 351 nhân vật còn lại cán mốc level 100 – cấp độ cao nhất trong World of Warcraft tại Thị trường Trung Quốc.

Game thủ si tình luyện 352 acc World of Craft cán mốc level 1

Đặc biệt, tất cả 352 nhân vật này của Mjiuy đều được đặt tên theo những thành viên của nhóm nhạc nữ AKB48 – thần tượng của anh chàng. Ngoài ra, Mjiuy còn đang dành sự quan tâm đặc biệt cho SNH48 (phiên bản của AKB48 tại thị trường Trung Quốc). Liệu rằng trong thời gian tới, anh chàng game thủ si tình này có tiếp tục “tỏ tình” với thần tượng theo phong cách điên rồ này nữa không ? Thời gian có lẽ sẽ giúp chúng ta trả lời được câu hỏi này.

Một số hình ảnh nóng bỏng về nhóm nhạc nữ AKB48 – nhân vật chính của màn tỏ tình điên rồ này:

Game thủ si tình luyện 352 acc World of Craft cán mốc level 2

Game thủ si tình luyện 352 acc World of Craft cán mốc level 3

Game thủ si tình luyện 352 acc World of Craft cán mốc level 4

Game thủ si tình luyện 352 acc World of Craft cán mốc level 5

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản