Game thủ này khiến cộng đồng ngả mũ vì chơi game không cần tay

“Tinh thần của bác quả thật là quá phi thường, làm được như bác hỏi có mấy người, mong bác cùng anh em quần đoàn Đại Nghĩa luôn vui vẻ và gắn bó lâu dài với Chiến Dịch Huyền Thoại” - Đó là lời chia sẻ của game thủ về Nguyễn Chung Tiến.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2016 360 Game
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Dịch Huyền Thoại

“Tinh thần của bác quả thật là quá phi thường, làm được như bác hỏi có mấy người, mong bác cùng anh em quần đoàn Đại Nghĩa luôn vui vẻ và gắn bó lâu dài với Chiến Dịch Huyền Thoại” – Đó là lời chia sẻ của game thủ về Nguyễn Chung Tiến.

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game thuộc thể loại bắn súng sở hữu lối chơi kịch tính, tốc độ. Để có thể trở thành một người chơi xuất sắc trong sân chơi này game thủ cần có cho mình phản ứng nhạy bén cùng sự linh hoạt, điêu luyện của đôi tay. Nhưng với “Tiều Cái” – thành viên quân đoàn Đại Nghĩa Club thì đây chưa hẳn là khái niệm hoàn toàn chính xác. Với nghị lực phi thường chàng trai khuyết tật đã khiến toàn bộ cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại ngả mũ kính phục.

Game thủ này khiến cộng đồng ngả mũ vì chơi game không cần tay 0

Game thủ này khiến cộng đồng ngả mũ vì chơi game không cần tay 1

“Tiều Cái” tên thật là Nguyễn Chung Tiến sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Trong một lần quên mình cứu người Tiến đã không may mất đi hai cánh tay. Tuy nhiên, bằng nghị lực của chính mình nam game thủ đã vượt lên hoàn cảnh tiếp tục lao động, giải trí, trở lại với cuộc sống bình thường. Hiện nay, Tiến không những đã có công việc ổn định mà chàng thanh niên đầy nghị lực dưới nickname “Tiều Cái” còn là niềm tự hào của quân đoàn Đại Nghĩa Club trong tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Khả năng ngoài sức tưởng tưởng của Nguyễn Chung Tiến

Mặc dù mất đi hai cánh nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng cùng sự linh hoạt hiếm thấy, “Tiều Cái” cho thấy anh là một game thủ xuất sắc với phản ứng nhạy bén cùng hàng loạt kỹ năng cá nhân điêu luyện. Chứng kiến khả năng của chàng thanh niên này, cộng đồng game thủ đã vô cùng kính phục và đăng tải hàng loạt bài viết có nội dung khích lệ, cổ vũ tinh thần của “Tiều Cái”. Một người chơi chia sẻ: “Tinh thần của bác quả thật là quá phi thường, làm được như bác hỏi có mấy người, mong bác cùng anh em quần đoàn Đại Nghĩa luôn vui vẻ và gắn bó lâu dài với Chiến Dịch Huyền Thoại”.

Game thủ này khiến cộng đồng ngả mũ vì chơi game không cần tay 2

Qua đây, có thể thấy Nguyễn Chung Tiến là một tấm gương sáng, hình tượng sống lý tưởng cho mỗi người chúng ta noi theo. Xin chúc anh luôn giữ được niềm đam mệ của chính mình và từng bước vượt lên số phận nghiệt ngã, đạt được thành công trong cuộc sống.   

(Tổng hợp)

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA