Game thủ này dám Viết đơn xin nghỉ học để…chơi game!

Có thể đây sẽ là một cách hữu hiệu để xin phép bố mẹ cho chơi game thoải mái chăng?

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2016 360 Game

Có thể đây sẽ là một cách hữu hiệu để xin phép bố mẹ cho chơi game thoải mái chăng?

Game không xấu, nhưng cách một vài game thủ chơi game quá độ, bỏ bê học tập, sức khỏe biến game trở thành một nỗi ám ảnh với bậc phụ huynh. Từ đó quy chụp game và chơi game là hủy hoại cuộc sống của con em mình.

Game thủ này dám Viết đơn xin nghỉ học để...chơi game! 0

Hầu hết các game thủ chơi game đều không được sự cho phép một cách thoải từ phía phụ huynh, thậm chí là bị cấm đoán. Thông thường, với tính ương bướng của mình, một số game thủ còn trốn gia đình, trốn học, bất chấp tất cả để thỏa mãn sở thích khiến định kiến từ người lớn đối với việc chơi game càng trở nên gay gắt.

Game thủ này dám Viết đơn xin nghỉ học để...chơi game! 1

Cứ ngỡ như sẽ không thể có một giải pháp nào để dung hòa giữa một bên là gia đình, một bên là đam mê, sở thích chính đáng thì mới đây, một game thủ đã chia sẻ “tuyệt chiếu” của mình khiến cộng đồng game thủ LMHT được phen dậy sóng.

Theo đó, quá bí bách vì bị phụ huỵnh gank liên tục, thay vì trốn tránh, game thủ này đã viết hẳn một lá đơn chơi game với các điều khoản rõ ràng để thuyết phục bố mẹ cho phép mình thoải mái chơi game vào các thời gian rảnh. Cụ thể:

1. Chỉ chơi vào những hôm nghỉ học, không trốn học đi chơi
2. Không được uống nước hay ăn dồ ăn ở quán điện tử
3. Không sa ngã vào các tệ nạn khi chơi ở quán
4. Chỉ được chơi đến hết ngày 7/11 sau đó bỏ game
5. Không ăn cắp hay vay tiền bạn để chơi điện tử
6. Những hôm đi chơi điện tử sẽ phải dọn nhà cửa
7. Không được mải chơi điện tử mà lơ là việc học

Game thủ này dám Viết đơn xin nghỉ học để...chơi game! 2

Theo như chủ status chia sẻ, nhờ lá đơn cam kết này, chính em đã có thể leo từ Bạch Kim 2 lên thẳng Kim Cương chỉ trong vòng một tháng. Vừa thoải mái chơi game, vừa được lòng bố mẹ, quả là bí kíp dụng mưu thất truyền bấy lâu nay.

Game thủ này dám Viết đơn xin nghỉ học để...chơi game! 3

Có thể nói đây là trường hợp hi hữu đầu tiên được ghi nhận. Tuy nhiên xem chừng lại là một quyết định vô cùng đúng đắn. Các bậc phụ huynh luôn sợ con cái mình sa đà vào game, bỏ bê việc học, thiếu tiền chơi game lại sinh ra trộm cắp, thiết nghĩ chỉ cần mối chúng ta tạo được niềm tin, cam kết tránh xa các điều xấu và chơi game giải trí lành mạnh có lẽ các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Tuy rằng anh chàng này đã thử và thành công, tuy nhiên vẫn chưa biết có những game thủ nào sẽ học tập cách này hay không.

Game thủ này dám Viết đơn xin nghỉ học để...chơi game! 4

Bạn nghĩ sao về “tuyệt chiêu” này? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới và đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế nhé.

Tổng hợp

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA