Game thủ mải chơi game mà bị trộm mất điện thoại lúc nào không hay

Lợi dụng lúc game thủ này quá chú tâm vào combat trong thế giới ảo, tên trộm đã khều dần chiếc smartphone đắt giá về phía mình rồi đứng dậy ra về ngay sau đó.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2017 360 Game

Đoạn clip trên đã ghi lại chi tiết quá trình trộm điện thoại vô cùng đơn giản nhưng cũng đầy tinh tế tại một quán net lớn tại Hà Nội. Theo đó, lợi dụng lúc game thủ này quá chú tâm vào combat trong thế giới ảo, tên trộm đã ‘khều’ dần chiếc smartphone đắt giá về phía mình rồi đứng dậy ra về ngay sau đó.

Game thủ mải chơi game mà bị trộm mất điện thoại lúc nào không hay 0
 

Quá trình khều điện thoại diễn ra khá lâu, trong khoảng 2 phútt mới xong và tên trộm đã kéo từng tí từng tí một dần về phía mình và quan sát kỹ lưỡng phản ứng cũng như sự tập trung của game thủ ngồi bên cạnh. Đến khi về gần bàn phím của hắn – vị trí tương đối an toàn thì tên này mới nhặt điện thoại lên rồi tẩu thoát.

Game thủ mải chơi game mà bị trộm mất điện thoại lúc nào không hay 1
Game thủ mải chơi game mà bị trộm mất điện thoại lúc nào không hay 2
 

Rõ ràng game thủ này đã quá mất cảnh giác khi để điện thoại lên bàn một cách hớ hênh và chỉ chăm chăm nhìn vào màn hình, không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Chính sự say mê combat, tập trung quá đáng vào thế giới ảo đã báo hại anh chàng trên. Thậm chí đến khi tên trộm bên cạnh đi mất gamer này cũng hoàn toàn chẳng biết gì cả!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim