Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng

Để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của cuộc đời, chú rể đã huy động được cả câu lạc bộ chơi xe SH ở Đã Nẵng hỗ trợ để có một ngày đón dâu ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2016 360 Game

Để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của cuộc đời, chú rể đã huy động được cả câu lạc bộ chơi xe SH ở Đã Nẵng hỗ trợ để có một ngày đón dâu ấn tượng.

Tình yêu xuất phát từ thế giới ảo trong game là điều mà nhiều game thủ mong chờ. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này lại hiếm khi xảy ra bởi những số lượng những cô gái chơi game là khá ít. Do đó những câu chuyện tình yêu giữa các cặp uyên ương vượt qua các thử thách trong thế giới ảo để bên nhau trong thế giới thật luôn xứng đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.

Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng 0
 
Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng 1
 

Và câu chuyện mới đây mà chúng tôi được biết tới từ cộng đồng game thủ Clash of Clans Đà Nẵng. Theo đó, qua những buổi offline của nhóm thì cắp đôi Đức và Mỹ đã quen biết nhau nhưng chỉ có chàng trai của chúng ta âm thầm để mắt tới cô gái nhỏ bé, hiền lành. Sau hơn 2 năm hẹn hò thì mới đây họ đã quyết định nên đôi vợ chồng.

Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng 2
 
Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng 3
 
Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng 4
 

Chưa dừng lại ở đó, ngày đón dâu của Đức và Mỹ còn thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ. Để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của cuộc đời, chàng game thủ của chúng ta đã một tay lo toan tất cả. Và điều đáng nói, chú rể đã huy động được cả câu lạc bộ chơi xe SH ở Đã Nẵng hỗ trợ để có một ngày đón dâu ấn tượng.

Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng 5
 
Trầm trồ trước cặp đôi game thủ Clash of Clans Việt Nam đón dâu bằng xe khủng 6
 

Hiện tại, chuyện vui của cặp đôi này đã và đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng khác nhau, ai cũng chúc phúc cho đôi bạn trẻ cũng như ngưỡng mộ sự chuẩn bị chu đáo của chú rể. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều game thủ có thể tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình trong thế giới game và gặp nhiều may mắn như cặp đôi này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc