Game thủ này dù bị bố xích chân nhưng vẫn trốn ra quán net ngồi chơi game được

Những hình ảnh dưới đây được đăng tải trên một diễn đàn người chơi game, và nó đang gây tranh cãi rất lớn về tính nhân đạo của biện pháp quản lí con cái.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2016 360 Game

Bị bố mẹ trói lại bằng sợi xích sắt to dài, nhưng cậu bé này không hiểu làm cách nào vẫn trốn đi chơi tại tiệm net được.

Những hình ảnh dưới đây được đăng tải trên một diễn đàn người chơi game, và nó đang gây tranh cãi rất lớn về tính nhân đạo của biện pháp quản lí con cái của những bậc làm cha mẹ. Số là cậu bé trong hình thường xuyên bỏ học,”cắm chốt” tại các quán net, dù đã bị nhắc nhở rất nhiều nhưng vẫn chứng nào tật nấy.

Game thủ này dù bị bố xích chân nhưng vẫn trốn ra quán net ngồi chơi game được 0

Cực chẳng đã, bố mẹ cậu ta buộc phải áp dụng biện pháp mạnh, dùng sợi xích dài “trói chân” con để không cho nó lêu lổng. Trớ trêu thay, cái khó ló cái khôn, không hiểu bằng cách thần kì nào mà cậu bé này đã tháo luôn được một đầu của dây xích, trốn đi chơi game với cái chân vẫn bị cột chặt. Sau đó, một trong những người ở quán lúc đó thấy lạ đã chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng xã hội, trở thành chủ đề khiến nhiều người băn khoăn.

Game thủ này dù bị bố xích chân nhưng vẫn trốn ra quán net ngồi chơi game được 1

Phần đông ý kiến cho rằng bố mẹ của cậu ta đã hơi quá khi đối xử với một đứa trẻ đang tuổi lớn như vậy. Điều này sẽ chẳng giúp cậu ta hết “nghiện game”, mà thậm chí còn phản tác dụng, làm ảnh hưởng đến quá trình hình thành nhân cách. Một số khác phản bác rằng lỗi thuộc về những người chủ quán net, vì lợi ích kinh doanh mà bất chấp việc khách hàng của mình bị xích chân, đang bị bố mẹ quản thúc.

Cận cảnh trẻ trâu Dasua gank tem 20 gg tại quán net cỏ

Thế mới biết, trẻ trâu chơi game cũng có dăm bảy kiểu trẻ trâu. Có người thì anh hùng bàn phím, có đứa thì lại “to mồm”, quậy phá. Riêng cậu bé trên đây, có lẽ phải xếp vào hàng cao thủ “vượt ngục” mất rồi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA