Dù không tay không chân song câu bé này vẫn có tình yêu dành cho game bất diệt!

Tiyo Satrio đặc biệt thích chơi game, cha cậu nói, mỗi ngày cậu có thể ngồi hàng giờ chơi game.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2016 360 Game

Theo tin của Nhật báo Anh Quốc, cậu bé 11 tuổi không tay, không chân tại tỉnh Jawa barat, Indonesia đã tự viết nên câu chuyện cổ tích có thật trong cuộc sống này.

Cậu bé có tên là Tiyo Satrio sinh ra đã không có chân, tay, thế nhưng cậu vẫn luôn yêu đời, nở nụ cười trước mọi khó khăn, cậu vẫn có thể viết chữ, đọc sách, và đặc biệt cậu còn có thể chơi game cùng các bạn.

Dù không tay không chân song câu bé này vẫn có tình yêu dành cho game bất diệt! 0

Tiyo Satrio đặc biệt thích chơi game, cha cậu nói, mỗi ngày cậu có thể ngồi hàng giờ chơi game. Tuy vậy thành tích học tập của cậu cũng rất đáng nể, mặc dù mới lên lớp 2, thế nhưng cậu đã có thể giải một số bài toán lớp 4 đơn giản.

Dù không tay không chân song câu bé này vẫn có tình yêu dành cho game bất diệt! 1

Trên lớp chú ý nghe giảng, về nhà lấy game để làm phong phú cuộc sống của mình, cậu bé ấy, chẳng bao giờ phải cúi đầu trước một ai cả.

Dù không tay không chân song câu bé này vẫn có tình yêu dành cho game bất diệt! 2

Khi luyện tập hàng ngày, cậu thường dùng miệng điều khiển chiếc bút để viết chữ. Theo lời thầy giáo cậu, cậu rất thích có khả năng trong lĩnh vực số học và tôn giáo.

Dù không tay không chân song câu bé này vẫn có tình yêu dành cho game bất diệt! 3

Trong thời gian mang bầu, mẹ của cậu không hề hay biết rằng bào thai mình đang mang trong bụng không được bình thường. Sau khi sinh, biết được tình trạng của con mình mình vậy, bà vẫn luôn giữ một thái độ lạc quan khi đứng trước cậu bé. Một người mẹ có tình cảm bao la như vậy cũng chính là nguyên nhân để Tiyo có một tính cách rất lạc quan và hòa đồng. Cậu luôn luôn được thầy giáo và bạn bè chào đón ở trường.

Dù không tay không chân song câu bé này vẫn có tình yêu dành cho game bất diệt! 4

Hiện tại mặc dù đã tự có thể làm rất nhiều việc, thế nhưng một số việc như ăn, mặc, tắm…cậu vẫn cần có người giúp đỡ. Hy vọng, cậu sẽ luôn giữ được nụ cười trên môi, trở thành một Nick Vujicic thứ 2 truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

(Tổng hợp)

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc