Bi hài trước suy nghĩ đập tan cột mạng địa phương vì tưởng sẽ… phá hủy Internet thế giới

Câu chuyện hi hữu có một không 2 tại Trung Quốc đã khiến người đàn ông này phải bồi thường đến 340 triệu VNĐ mà chẳng đem lại một kết cục nào thỏa đáng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2016 360 Game

Câu chuyện hi hữu có một không 2 tại Trung Quốc đã khiến người đàn ông này phải bồi thường đến 340 triệu VNĐ mà chẳng đem lại một kết cục nào thỏa đáng.

Bi hài trước suy nghĩ đập tan cột mạng địa phương vì tưởng sẽ… phá hủy Internet thế giới 0

Sau khi làm mấy trò lố tại một buổi nhảy nhót ở địa phương, một người đàn ông tại Duy Phường, Sơn Đông, Trung Quốc lo sợ rằng những bức ảnh chụp anh ta lúc đang rất “bay” sẽ bị phát tán lên Internet và sẽ bị chê cười… đến chết.

Anh đã quyết định cần phải ra tay phá hủy hệ thống mạng thế giới để không ai biết được điều này. Theo The Nanfang, anh chàng này đã tham gia vào một hoạt động nhảy chỉ dành cho người già tại quảng trường, kiểu như một hoạt động tập dưỡng sinh. Câu chuyện sẽ không có gì nếu anh không diễn mấy trò lố và đã có người chụp ảnh được.

Bi hài trước suy nghĩ đập tan cột mạng địa phương vì tưởng sẽ… phá hủy Internet thế giới 1

Lo ngại về việc những bức ảnh trên có thẻ bị phát tá, người đàn ông này đã kiếm 1 cột thu phát mạng cáp quang gần đấy có tác dụng tách từng đường ra về từng nhà và tiến hành đập nát nó tới mức không thể phục hồi được. Với ý định là phá hủy Internet để không ai biết đấy là đâu.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt dự và cáo buộc 1 loạt tội danh liên quan đến gây mất trật tự, phá hủy đồ công và phải bồi thưởng tới 100.000 tệ (khoảng $15000 hay 340 triệu VNĐ)

Thay vì tự tận hưởng 1 cuộc sống tự do, suy nghĩ tiêu cực đã khiến anh chàng này không còn là chính mình.

Bi hài trước suy nghĩ đập tan cột mạng địa phương vì tưởng sẽ… phá hủy Internet thế giới 2

Đương nhiên người đàn ông này không bị bắt giữ vào lúc đập tan chiếc cột mà chỉ đến khi các nhân chứng cung cấp hình ảnh bao gồm cả camera giao thông thì mọi chuyện mới sáng tỏ. Đúng là không có cái dại nào như cái dại nào và hoàn toàn tự mình chui đầu vào rọ.

Tổng hợp

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim