Đắng lòng chủ quán net mất trắng 40 triệu dù biết mặt tên trộm

Theo chia sẻ của chủ quán net, thủ đoạn của nhóm đối tượng 2 người thực hiện vụ trộm này tương đối tinh vi, vặn ốc vít mỗi ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2016 360 Game

Vụ việc lần này tiếp tục là lời cảnh báo tới những cửa hàng kinh doanh dịch vụ Internet hiện đang lơ là công tác an ninh.

Đối với các chủ cửa hàng kinh doanh dịch vụ Internet, việc bị trộm viếng thăm không phải là quá hiếm gặp. Do đặc điểm sở hữu các tài sản có giá trị lớn, nhưng việc trông coi, bảo quản thường khá lỏng lẻo, không ít cửa hàng đã trở thành đích ngắm của một số tội phạm, vốn thường lợi dụng sự sơ hở để ra tay trộm cắp. Đặc biệt, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm game (gaming center) với cấu hình khủng, thiết bị đắt tiền ở Hà Nội và TP.HCM, số lượng các vụ trộm cắp linh kiện ngày càng gia tăng.

Mới đây, một quán game lớn tại phố Thành Công (Ba Đình, Hà Nội) vừa bị kẻ gian đột nhập và lấy đi 5 CPU Xeon đời mới cùng 5 thanh RAM dung lượng 8GB. Tổng giá trị thiệt hại theo ước tính khoảng gần 40 triệu đồng.

Đắng lòng chủ quán net mất trắng 40 triệu dù biết mặt tên trộm 0Chân dung 2 đối tượng được cho là đã thực hiện vụ trộm cắp linh kiện có giá trị 40 triệu đồng

Theo chia sẻ của chủ quán net, thủ đoạn của nhóm đối tượng 2 người thực hiện vụ trộm này tương đối tinh vi. Mặc dù case máy tính đã được giấu kín trong thùng gỗ nhưng bằng cách vặn vít mỗi hôm một ít, chúng đã tẩu tán trót lọt vào hôm cuối với chỉ một tên canh chừng và một tên hành động.

Đắng lòng chủ quán net mất trắng 40 triệu dù biết mặt tên trộm 1

Được biết, những hình ảnh về nghi phạm đã được camera an ninh của quán thu lại được. Hiện tại, chủ cơ sở đang nhờ cộng đồng truy tìm tung tích của 2 đối tượng kể trên.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim