Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy!

Nhờ ngoại hình bắt mắt và khả năng thu hút người xem khi livestream game mà nữ game thủ Hàn Quốc đã đủ tiền để mua một chiếc Porsche trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2017 360 Game

Nhờ ngoại hình bắt mắt và khả năng thu hút người xem khi livestream game mà nữ game thủ Hàn Quốc đã đủ tiền để mua một chiếc Porsche trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Sinh năm 1990, Ah Yeong là một trong nhiều nữ game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ ngoại hình ấn tượng và khả năng dẫn dắt, trò chuyện với người xem mỗi khi lên hình, cô thu hút được lượng lớn game thủ quan tâm và theo dõi mỗi ngày.

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 0

Tuy sống tại Hàn Quốc nhưng Trung Quốc, thị trường đông dân nhất thế giới, mới là sân chơi mà cô gái trẻ này hướng tới. Thay vì chọn đầu quân cho một kênh phát sóng trong nước, cô thử thách mình với Longzu TV, một mạng Live stream có tiếng tại Trung Quốc.

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 1

Tới nay, cô đã có nửa triệu người đăng ký theo dõi trực tiếp. Con số này mang lại thu nhập đáng kể, đặc biệt là không ít món tiền thưởng trực tiếp đầy bất ngờ từ các vị đại gia giấu mặt trong các buổi phát sóng. Đây được coi là nguồn thu nhập phụ không ổn định nhưng đôi khi vượt gấp nhiều lần mức lương cố định của các streamer, đặc biệt là nữ giới.

Và mới đây, nữ game thủ này đã đăng lên Instagram ảnh chiếc xe hơi mới mua của mình. Cư dân mạng và các fan được dịp bất ngờ khi đó là một chiếc Porsche Panamera S E-Hybrid, có giá trị ước tính hơn 4 tỷ đồng. Ah Yeong khẳng định cô tự mua xe nhờ chính các khoản thu nhập của mình.

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 2

Không chỉ riêng Ah Yeong, nhiều nữ game thủ Hàn Quốc khác cũng đã đạt được thành công ở thị trường Trung Quốc. Với số lượng game thủ đông đảo, các cô gái trẻ đẹp, là người ngoại quốc lại biết chơi game nhanh chóng trở thành thần tượng của hàng triệu game thủ nước này. Và ở xứ Đại lục hiện có không ít cơ sở dạy nghề live stream và có ít nhất một trường đại học có đào tạo ngành nổi tiếng mạng này. 

Một số hình ảnh về Ah Yeong: 

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 3

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 4

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 5

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 6

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 7

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 8

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 9

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 10

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 11

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 12

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 13

Cô nàng xinh đẹp này đã mua được siêu xe nhờ chơi game đấy! 14

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim