Choáng váng trước cảnh game thủ bắt được 37 Pokemon khi vợ đang lâm bồn

Theo như Lee Sadler chia sẻ, anh đã đăng nhập vào hệ thống Wifi của bệnh viên Glan Clwyd ngay sau khi làm thủ tục nhập viện cho vợ mình.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2016 360 Game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Pokémon GO

Mới đây nhất là câu chuyện tới từ Lee Sadler – 33 tuổi người Anh đã lựa chọn chơi Pokemon GO trong khi vợ mình đang lâm bồn.

Việc có thể dò tìm và bắt các loài Pokemon ngay trong môi trường thực tế giống như những gì được miêu tả trong series game lẫn phim hoạt hình cùng tên đã tạo nên sức hút cực kì lớn cho Pokemon GO – tựa game online di động mới ra mắt của hãng Niantic. Chỉ trong một thời gian ra mắt, trò chơi đã vượt mặt nhiều sản phẩm khác và đứng thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng game.

Choáng váng trước cảnh game thủ bắt được 37 Pokemon khi vợ đang lâm bồn 0
 

Cũng chính vì số lượng người chơi vô cùng lớn nên Pokemon GO cũng có liên quan tới những sự việc vô cùng hài hước. Và mới đây nhất là câu chuyện tới từ Lee Sadler – 33 tuổi người Anh đã lựa chọn chơi Pokemon GO trong khi vợ mình đang lâm bồn. Dĩ nhiên, chàng trai của chúng ta đã xin phép vợ và cũng nhận được sự đồng ý.

Choáng váng trước cảnh game thủ bắt được 37 Pokemon khi vợ đang lâm bồn 1
 

Theo như Lee Sadler chia sẻ, anh đã đăng nhập vào hệ thống Wifi của bệnh viên Glan Clwyd ngay sau khi làm thủ tục nhập viện cho vợ mình. Do tại đây cũng có một địa chỉ PokeStop, anh đã sử dụng Incense để thu hút Pokemon tới đây và thành quả đạt được ngoài sức mong đợi. Chàng huấn luyện viên của chúng ta đã bắt được tới 37 Pokemon. Lẽ ra con số này còn tăng hơn nữa nhưng anh đã quyết định dừng lại khi vợ mình chuyển dạ và quá trình đẻ bắt đầu. Anh đã đón chào cô con gái Addison của mình ngay sau đó.

Choáng váng trước cảnh game thủ bắt được 37 Pokemon khi vợ đang lâm bồn 2
 

Cũng như những game thủ Pokemon GO khác trên thế giới, Lee Sadler cũng là một huấn luyện viên có nhiều tham vọng. Anh là người đầu tiên tại khu vực Denbighshire bắt được đủ 142 loài Pokemon và đạt cấp độ 30. Một thành tích đáng ngưỡng mộ và ai cũng phải ganh tị.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA