Chàng game thủ này dù bị kiệt sức song vẫn van nài được chơi nốt ván game

Nếu chỉ như vậy thì chẳng có vấn đề gì, điều đáng nói là trước khi xe cứu thương đến, anh chàng thanh niên này vẫn luôn miệng van nài cảnh sát đỡ mình ngồi dậy để hoàn thành nốt trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2017 360 Game

Nếu chỉ như vậy thì chẳng có vấn đề gì, điều đáng nói là trước khi xe cứu thương đến, anh chàng thanh niên này vẫn luôn miệng van nài cảnh sát đỡ mình ngồi dậy để hoàn thành nốt trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, một câu chuyện kỳ lạ đã được ghi nhận trong một quán Net thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc, khi một thanh niên khoảng hơn 20 tuổi đã bất ngờ bị phát hiện nằm ngất trong tình trạng chảy máu đầm đìa.

Tất nhiên, ngay sau đó thì mọi người trong quán Net này đã ngay lập tức báo cảnh sát, đồng thời gọi xe cấp cứu.

Chàng game thủ này dù bị kiệt sức song vẫn van nài được chơi nốt ván game 0

Nếu chỉ như vậy thì chẳng có vấn đề gì, điều đáng nói là trước khi xe cứu thương đến, anh chàng thanh niên này vẫn luôn miệng van nài cảnh sát đỡ mình ngồi dậy để hoàn thành nốt trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo như kể lại, những lời anh ta nói có nội dung là “Giúp tôi ngồi dậy, tôi sắp thắng trận rồi”.

Tất nhiên, chẳng có nhân viên cảnh sát nào đáp ứng thỉnh cầu của thanh niên này trong hoàn cảnh như vậy. Các nhân viên cảnh sát đã ngay lập tức tắt máy tính, đồng thời đưa anh chàng này tới bệnh viện ngay sau khi xe cứu thương đến kịp.

Chàng game thủ này dù bị kiệt sức song vẫn van nài được chơi nốt ván game 1Cảnh sát đưa anh chàng game thủ này lên xe cứu thương

Chàng game thủ này dù bị kiệt sức song vẫn van nài được chơi nốt ván game 2

Chàng game thủ này dù bị kiệt sức song vẫn van nài được chơi nốt ván game 3Ngay sau đó anh chàng này đã được rời viện

Được biết, thanh niên này đã ngồi chơi Net trong suốt hơn 9 tiếng. Tuy nhiên, nguyên nhân anh chàng này bị chảy máu và nằm gục trong quán Net lại không được xác nhận. Điều khó tin hơn rằng sau khi rời khỏi bệnh viên, thanh niên này lại tiếp tục… ra quán Net và chơi game tiếp.

Có lẽ, đây có thể xem là một game thủ khá… mẫu mực khi luôn có tinh thần chiến đấu tới cùng, không chịu đầu hàng trong game. Dẫu vậy, việc chơi game trong thời gian dài như vậy có thể ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, và thay vì cố sức chơi game một cách “thả ga” như vậy thì chúng ta nên kết hợp giữa việc chơi game và nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA