Cảnh 10 người vào quán net truy sát, chủ quán đứng ra can bị thương nặng

Vừa mới đây, kênh truyền hình Khánh Hòa đã đưa tin về một vụ ẩu đả xảy ra tại một quán net vào tối ngày 25/3 trên địa bàn Hòn Rớ, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2016 360 Game

Vừa mới đây, kênh truyền hình Khánh Hòa đã đưa tin về một vụ ẩu đả xảy ra tại một quán net vào tối ngày 25/3 trên địa bàn Hòn Rớ, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Vừa mới đây, kênh truyền hình Khánh Hòa đã đưa tin về một vụ ẩu đả xảy ra tại một quán net vào tối ngày 25/3 trên địa bàn Hòn Rớ, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang. Được biết, vụ hành hung này có tới 10 người tham gia trong đó, 2 người bị thương nặng.

Qua lời kể của anh Trần Thanh Bình sinh năm 1987 – một trong số các nạn nhân và cũng là chủ quán net thì vào khoảng 22h ngày 25/3, anh đang trông quán thì có nhóm thanh niên khoảng 10 người xông vào. Với hung khí tự chế bao gồm phảng, rựa, mã tấu, kiếm, nhóm người này lao vào tìm Bùi Văn Danh, sinh năm 1995 để giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Thấy vậy, anh Bình ra sức can ngăn nhưng không thành và kết quả là bị thương tích nặng: gãy ngón tay út, đứt gân 2 ngón tay, rách eo, khâu 4 mũi ở đầu. Về phía Bùi Văn Danh – người trực tiếp mâu thuẫn, vụ ẩu đả khiến cho Danh bị gãy xương ống tay, đầu khâu 8 mũi, đứt gân tay. Hiện tại, sự việc đã được trình báo lên cơ quan công an địa phương điều tra và làm rõ.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim