Cái kết đắng cho những game thủ chơi game không điều độ

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, cái chết của Tiểu Dịch đơn thuần là do suy kiệt.Tiểu Dịch hay làm việc qua đêm và rất thích chơi game ngoài quán Net.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2016 360 Game

Vào ngày 11/7, Tiểu Dịch đến chơi điện tử tại quán Net buổi đêm. Điều đáng chú ý rằng có vẻ như sau một ngày làm việc quá sức, thanh niên này đã bất ngờ bị đột quỵ và qua đời khi đang chơi game.

Cụ thể, vào khoảng 7h tối ngày hôm đó, Tiểu Dịch khi đang chơi game thì bất ngờ đổ gục xuống bàn máy tính. Một lúc sau, người trông quán Net mới phát hiện ra sự bất thường thì đã quá muộn. Mặc dù đã gọi cấp cứu ngay lập tức, nhưng người thanh niên này vẫn không qua khỏi.

Cái kết đắng cho những game thủ chơi game không điều độ 0

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, cái chết của Tiểu Dịch chỉ đơn thuần là do suy kiệt. Được biết, Tiểu Dịch hay làm việc qua đêm và rất thích chơi game ngoài quán Net.

Ngoài ra, Tiểu Dịch hiện đã có vợ và 1 con trai mới sinh, 2 vợ chồng sống khá hòa thuận và ít có tranh cãi. Tuy nhiên, có vẻ như do muốn kiếm nhiều tiền để chăm sóc cho 2 vợ con nên Tiểu Dịch không quá chú ý đến sức khỏe của mình, dẫn đến sự cố gắng tiếc.

Cái kết đắng cho những game thủ chơi game không điều độ 1

Theo như lời nói của người vợ, cả 2 vợ chồng hiện đang sống với cha mẹ và đang có ý định dành dụm tiền để mua nhà.

Sự cố đáng tiếc trên có thể xem là một bài học đáng chú ý dành cho những thanh niên thích chơi game mà không chú ý đến sức khỏe của mình. Rõ ràng là các nam game thủ cũng nên chú ý sinh hoạt điều độ, tránh dẫn đến những trường hợp đáng tiếc.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile