Bị khóa tài khoản vì hack, game thủ Việt đạp hỏng cả máy tính

Rõ ràng rằng hành động thô bạo này cũng chẳng giúp game thủ này có thể lấy lại được tài khoản Đột Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2016 360 Game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành:

Đột Kích

Rõ ràng rằng hành động thô bạo này cũng chẳng giúp game thủ này có thể lấy lại được tài khoản Đột Kích.

Có lẽ, Đột Kích hiện đang là tựa game online “nóng” nhất tại Việt Nam hiện nay, sau khi NPH VTC Game thực hiện đợt truy quét “Ngày Thứ 4 Đen Tối” trước những đối tượng hack.

Bị khóa tài khoản vì hack, game thủ Việt đạp hỏng cả máy tính 0Game thủ đạp hỏng laptop sau khi phát hiện ra tài khoản Đột Kích bị khóa vĩnh viễn

Mới đây, một game thủ đã chia sẻ hình ảnh chiếc laptop của mình trong tình trạng vỡ nát, chỉ vì quá giận dữ khi phát hiện tài khoản Đột Kích của mình đã bị khóa vĩnh viễn.

Theo chia sẻ của game thủ này, sau khi thấy tài khoản Đột Kích của mình bị khóa vĩnh viễn, anh ta tức quá nên đứng dậy mạnh để đi… nấu cơm, nhưng chẳng may trong lúc tức giận, anh chàng này va mạnh vào bàn khiến cho chiếc laptop rơi văng xuống sàn nhà.

Bị khóa tài khoản vì hack, game thủ Việt đạp hỏng cả máy tính 1

Hiện tại, chiếc laptop này có vẻ như đã bị hỏng nặng và không còn sử dụng được nữa. Cũng vì tài khoản Đột Kích của mình đã bị khóa, trong lúc tức giận nên anh chàng này cũng chẳng còn thiết tha với chiếc laptop của mình, và coi nó như là đồ vứt đi.

Mặc dù việc tài khoản game của mình bị khóa vốn là điều đáng giận, nhưng rõ ràng làm hỏng laptop của mình cũng vốn là điều chẳng hay ho gì, vì dù sao nó cũng không giúp bạn mở khóa được tài khoản game của mình.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA