Bi hài thanh niên nghiền game không màng tình thân

Tiểu Vương đích thực là thanh niên nghiện game khi nhẫn tâm lấy trộm hơn 270 triệu đồngtiền tiết kiệm cho ngày cưới của anh trai để nạp game.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game

Anh chàng Tiểu Vương đích thực là một thanh niên nghiện game khi cậu ta nhẫn tâm lấy trộm 8 vạn nhân dân tệ (hơn 270 triệu đồng) tiền tiết kiệm chuẩn bị cho ngày cưới của anh trai để nạp vào game.

Theo thông tin mới được chia sẻ, một cặp anh em nhà họ Vương ở Trung Quốc đã xảy ra xích mích. Nguyên nhân là do người em – Tiểu Vương đã lấy trộm tiền của người anh trai chỉ để nạp vào game mobile. Số tiền này được biết là khoản tiết kiệm của người anh bao lâu nay dành để chuẩn bị cho ngày cưới sắp tới. Nhiều người thường nói, tình máu mủ ruột thịt là một trong những thứ tình cảm bền chặt, khó có thể rạn nứt. Thế nhưng ở trong trường hợp này, tỉ lệ “đồ sát” lẫn nhau đang đạt đến cảnh giới khó có điều gì ngăn cản được.

Bi hài thanh niên nghiền game không màng tình thân 0Đây chính là thanh niên nghiền game của năm

Được biết, Tiểu Vương bắt đầu có thói quen dành nhiều thời gian để chơi game mobile từ tháng 7 năm ngoái, và thường bỏ ra số tiền lớn trong thời gian ngắn để nạp vào game. Ban đầu, Tiểu Vương thường nạp một số lượng tiền từ vài trăm tệ cho tới 3400 tệ, và cũng có ý định lấy tiền lương đi làm để hoàn trả lại sau. Nhưng dần dần, Tiểu Vương mê game mobile tới mức bỏ cả việc làm, cả ngày chỉ cắm đầu chiến game tới 7 – 8 tiếng, và chẳng mấy chốc đã tiêu hết toàn bộ tiền tích góp cá nhân, rồi mượn thẻ ngân hàng của người anh để dùng với lí do mượn chút tiền.

Bi hài thanh niên nghiền game không màng tình thân 1Những lần chuyển tiền vào game

Bi hài thanh niên nghiền game không màng tình thân 2Số tiền của Tiểu Vương trong game

Người em trai này đã tiêu tới gần 10 vạn nhân dân tệ (hơn 340 triệu đồng) chỉ trong vòng nửa năm vào game. Theo như tìm hiểu, tựa game mobile mà Tiểu Thịnh chơi là một trong những dòng game mang tính chất cá cược, tỉ lệ ăn tiền sẽ rất khó, được biết nếu chơi thua 1 phút có thể mất đến 2000 tệ. Chỉ đến khi cần dùng tiền để chuẩn bị kết hôn, người anh kiểm tra tài khoản mới tá hỏa khi thấy số tiền mình tích góp bao lâu nay đã “không cánh mà bay”. Việc thấy hối hận khi đã quá tin tưởng cho người em mượn thẻ ngân hàng, cũng như việc bực tức nhiếc mắng là không thể tránh khỏi.

Bao lâu nay, xã hội đã có cái nhìn không thiện cảm đối với việc các bạn dành quá nhiều thời gian để chơi game mà bỏ quên những “thú vui” của cuộc sống. Đáng lên án hơn chính là việc ăn cắp tiền của bố mẹ, người thân để nạp vào game. Để xã hội, cũng như những người thân xung quanh bạn ủng hộ, không mắng nhiếc việc hàng ngày bạn giải trí với game thì “Chơi hãy biết điểm dừng.”

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc