34 Chiến Ký mobile bất ngờ mở cửa luôn và ngay hôm nay!

Trang chủ 34 Chiến Ký mobile bất ngờ cho phép tải game và chơi ngay bản chính thức không reset dữ liệu vào lúc 11h00 AM ngày 29/11/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2016 Tin game
34 Chiến Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

34 Chiến Ký

Trang chủ 34 Chiến Ký mobile bất ngờ cho phép tải game và chơi ngay bản chính thức không reset dữ liệu vào lúc 11h00 AM ngày 29/11/2016.

Trong suốt 1 tuần vừa qua, game mobile 34 Chiến Ký đã liên tục tung ra hình ảnh, trailer, landing page cùng mini-game tặng hàng ngàn giftcode khiến cho những game thủ chờ đón tựa game này từ rất lâu càng trở nên sôi sục và háo hức.

34 Chiến Ký mobile bất ngờ mở cửa luôn và ngay hôm nay! 0

34 Chiến Ký mobile bất ngờ mở cửa luôn và ngay hôm nay! 1

Và ngay khi các tin đồn dự đoán về bản Alpha Test của tựa game này xuất hiện ngày càng nhiều thì trên trang chủ trò chơi bất ngờ cho phép tải game và chơi ngay bản chính thức vào lúc 11h00 AM ngày 29/11/2016. Vậy là trái với những lời đồn đại, game mobile 34 Chiến Ký đã sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức không reset dữ liệu hòng phục vụ các game thủ quan tâm với hàng loạt các sự kiện vô cùng hấp dẫn.

34 Chiến Ký mobile bất ngờ mở cửa luôn và ngay hôm nay! 2

34 Chiến Ký mobile bất ngờ mở cửa luôn và ngay hôm nay! 3

Nếu bạn chưa biết thì 34 Chiến Ký là tựa game nhập vai lấy bối cảnh vương quốc Ba Tư huyền bí. Sự xuất hiện đan xen giữa các thế lực hắc ám, các tinh linh, những vị thần chỉ có trong truyền thuyết, 34 Chiến Ký đã khiến người chơi bị cuốn hút không thể dứt được.

Trang chủ https://34.nivi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim