321 Shootout – Game FPS hứa hẹn những thử thách khó nhằn nhịp độ nhanh

321 Shootout là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đến từ nhà phát triển độc lập Tobias Hendricks, hiện đã phát hành cho Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2021 Tin game

321 Shootout là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đến từ nhà phát triển độc lập Tobias Hendricks, hiện đã phát hành cho Android và iOS.

Mục tiêu của Hendricks khi tạo ra 321 Shootout là phát triển một tựa game bắn súng bao gồm mọi thứ thú vị về thể loại này mà không có sự phô trương thường thấy trong các tựa game hiện đại. Điều đó có nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể mong đợi sẽ được tận hưởng những màn chơi nhanh và điên cuồng, càng tiến vào những giai đoạn sau càng khốc liệt hơn.

321 Shootout - Game FPS hứa hẹn những thử thách khó nhằn nhịp độ nhanh 0

Ngoài ra, Hendricks đã chọn tránh nhiều bẫy chơi thường thấy trong các game bắn súng ngày nay. Vì vậy, không phải lo lắng về việc trả tiền để giành chiến thắng theo cơ chế hoặc các hộp chiến lợi phẩm ngẫu nhiên.

321 Shootout - Game FPS hứa hẹn những thử thách khó nhằn nhịp độ nhanh 1

Game xây dựng nhiều địa điểm khác nhau từ một trạm vũ trụ đến bề mặt của một hành tinh xa xôi nào đó. Tuy nhiên thay vì tập trung vào địa hình, 321 Shootout vẫn chú trọng nhiều hơn đến các cuộc đấu súng căng thẳng, khiến người chơi chìm đắm để tránh khỏi sơ suất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Slay the Spire – Game xây dựng bộ bài roguelike sẽ cập nhật phiên bản Android

Game cũng sẽ có một kho vũ khí đa dạng, từ súng ngắn đến súng lục cho đến súng trường. Hendricks cũng nhắc nhở thêm rằng các đối thủ của bạn đều vô cùng thông minh nên không thể dễ dàng hạ gục được họ. Do đó, sẽ là những thử thách cực kỳ khó khăn cho những ai quyết định thử sức.

321 Shootout - Game FPS hứa hẹn những thử thách khó nhằn nhịp độ nhanh 2

321 Shootout có thẩm mỹ rất tối giản và đơn giản nhưng nó trông khá vui nhộn. Hiện game đã có mặt trên App Store và Google Play.

Tải game 321 Shootout cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt