3 mẹo giúp bạn trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki

Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 tuần nhưng vẫn còn rất nhiều game thủ tỏ ra bỡ ngỡ với Nhẫn Giả Haki - Tựa game thẻ tướng vui nhộn mới nhất của NPH Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2019 Tin game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Haki

Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 tuần nhưng vẫn còn rất nhiều game thủ tỏ ra bỡ ngỡ với Nhẫn Giả Haki – Tựa game thẻ tướng vui nhộn mới nhất của NPH Funtap.

Được biết trong game mobile Nhẫn Giả Haki (Ninja Tân Thế Giới) nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.

Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của mỗi người chính là trở nên mạnh mẽ hơn trong một thế giới đầy rẫy những sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy làm thế nào để mạnh lên, phát triển nhân vật một cách hiệu quả nhất trong Nhẫn Giả Haki Mobile? Hãy cùng 2Game.vn bọn mình tìm hiểu trong khuôn khổ bài viết này nhé!

3 mẹo giúp bạn trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki 0

-Sử dụng “tướng hồn” hợp lý: Để sở hữu một tướng khỏe mạnh, được nâng cấp đầy đủ, người chơi cần phải biết cách tận dụng hồn tướng. Hãy sử dụng các tính năng như tái sinh tướng, thu hồi tướng và giảm sao tướng để đạt được hiệu quả như ý nhất. Mặt khác hạn chế lãng phí đối với những tướng mà bạn đã nâng cấp nhưng không còn sử dụng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhẫn Giả Haki Mobile thu về hàng loạt danh hiệu cao quý

3 mẹo giúp bạn trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki 1

-Chú trọng nâng cấp trang bị: Dẫu chất tướng có khỏe tới mấy nhưng không được sử dụng trang bị tốt thì cũng…vô ích. Nếu muốn nuôi mộng trở thành một thế lực bá đạo, người chơi cần lưu ý những tính năng như cường hóa đồ đặc chế hay khảm ngọc đồ đặc chế để cải thiện chiến lực cho đội hình.

3 mẹo giúp bạn trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki 2

-Hạn chế bỏ lỡ những hoạt động quan trọng: Chuỗi hoạt động hàng ngày, hoạt động bang hội…là một phần tất yếu mà bất kỳ game thủ nào cũng nên tham gia đầy đủ để có thể thu thập nhiều nguyên liệu, trang bị nhất để chuẩn bị cho hành trình đầy giông bão phía trước. Tính năng quần đảo, chinh phạt, thảo phạt boss bang…là những hoạt động đáng chú ý nhất.

3 mẹo giúp bạn trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki 3

Trên đây là 3 mẹo hữu ích giúp người chơi có nhiều cơ hội để trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả vì trong game còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá phía trước.

Trang chủ: https://nhangiahaki.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này