3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn

Cùng khám phá những điểm mạnh đáng chú ý của game mobile nhập vai võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm trước thềm ra mắt tại Việt Nam nào các bạn ơi!

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2018 Tin game
Phá Thiên Nhất Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phá Thiên Nhất Kiếm

Cùng khám phá những điểm mạnh đáng chú ý của game mobile nhập vai võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm trước thềm ra mắt tại Việt Nam nào các bạn ơi!

Mới đây NPH Gamota khiến cả làng game Việt ngỡ ngàng khi xác nhận sẽ chính thức phát hành Phá Thiên Nhất Kiếm trong thời gian sắp tới. Với tên tuổi và sức ảnh hưởng được xếp vào dạng “hàng khủng” của webgame đình đám sau hơn 15 năm chinh chiến ngang dọc trên thị trường Đại lục, Phá Thiên Nhất Kiếm phiên bản mobile không khỏi khiến game thủ tò mò và tìm hiểu sâu hơn về kiệt tác võ hiệp đỉnh cao chuẩn bị ra mắt.

Đồ họa và gameplay mượt mà

3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn 0

3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn 1

Nền tảng đồ họa mobile tối tân đã cho phép Phá Thiên Nhất Kiếm tái hiện một thế giới Trung hoa cổ trang hoành tráng và rộng lớn vô cùng. Trong một khung cảnh hoang sơ với núi non, sông nước được đội ngũ phát triển khắc họa một cách chân thực, sống động trên từng điểm ảnh, 4 vị hiệp khách mang 4 phong cách hoàn toàn khác nhau khiến người chơi không dễ gì chọn lựa nhân vật mà mình sẽ hóa thân.

Cốt truyện độc đáo

3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn 2

3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn 3

Không cần mải mê chạy theo xu hướng Kim Dung hay Cổ Long quen thuộc, Phá Thiên Nhất Kiếm sở hữu cốt truyện không thể đụng hàng khi đi theo một con đường hoàn toàn khác biệt. Vẫn là những vị hiệp khách một mình bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, song tại Phá Thiên Nhất Kiếm mọi diễn biến xảy đến với người chơi đều diễn ra dưới góc nhìn mới lạ và không thể đoán trước. Điều này cuốn hút người chơi say mê thực hiện các hoạt động phụ bản để khám phá vận mệnh cuối cùng dành cho nhân vật.

Hệ thống tính năng đầy thách thức

3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn 4

3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn 5

3 lý do khiến fan game võ hiệp nên quan tâm đến Phá Thiên Nhất Kiếm Gamota hơn 6

Hoạt động PK không giới hạn, tính năng phi hành đầy hấp dẫn cùng hàng loạt những sân đấu từ qui mô cá nhân đến bang, hội, từ đơn server đến liên server sẽ là một trong những lí do chính yếu mà game thủ không thể bỏ lỡ Phá Thiên Nhất Kiếm. Cùng quần hùng hội ngộ tại Võ Lâm Tranh Bá, cùng kẻ thù phân rõ trắng đen tại Quyết Đấu Tuyết Vực, vinh quang tại vùng đất rộng lớn này sẽ chỉ dành cho những vị anh hùng nắm giữ bí mật kiếm pháp thất truyền đã lâu cùng một tinh thần chiến đấu bất diệt, quyết không gục ngã.

Hóng game tại https://www.facebook.com/PhaThienGamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap