2Game.vn chính thức ra mắt kênh Youtube Top Game Online

2Game.vn bọn mình xin chân trọng thông báo đến toàn thể bạn đọc lẫn cộng đồng game thủ Việt gần xa về việc ra mắt kênh Youtube chính thức Top Game Online.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2017 Tin game

Ngày hôm nay, 2Game.vn bọn mình xin chân trọng thông báo đến toàn thể bạn đọc lẫn cộng đồng game thủ Việt gần xa về việc ra mắt kênh Youtube chính thức Top Game Online.

Như các bạn đã thấy, nhu cầu xem video clip ngày càng bùng nổ trong những năm gần đây. Minh chứng cho điều này là nhu cầu xem live stream, video clip ngày càng được giới gamer ưa chuộng khi họ có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin thông qua máy tính, laptop hay thậm chí là chiếc điện thoại bé nhỏ tại bất cứ nơi đâu, khi nào miễn là máy có kết nối internet.

2Game.vn chính thức ra mắt kênh Youtube Top Game Online 0

Bởi lẽ với việc bỏ thời gian ra ngồi đọc một bài viết toàn chữ với chữ sẽ nhàm chán hơn khi bạn ngồi tận hưởng một đoạn clip mấy phút ngắn ngủi bao gồm hình ảnh sinh động, lời thoại dễ nghe và thông tin được dàn dựng trực quan hơn. Thấu hiểu tâm lý đó mà ngày hôm nay (21/12/2017), trang tin 2Game.vn bọn mình xin thông báo ra mắt kênh Youtube chính thức mang tên Top Game Online. Tại đây bọn mình sẽ liên tục đăng tải những clip game liên quan đến Top game, Reviews game, Bản tin game để cho các bạn game thủ nói chung và đọc giả 2Game.vn nói riêng tiện việc theo dõi các thông tin game online nóng hổi nhất trong và ngoài nước.

2Game.vn chính thức ra mắt kênh Youtube Top Game Online 1

Ngay bây giờ các bạn có thể truy cập và đăng ký ủng hộ kênh Youtube Top Game Online của bọn mình Tại đây nhé!!!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim