2Game thấy NPH VGG có những động thái liên quan về Dragon Nest

Liệu game online Dragon Nest của VGG có phải là phiên bản PC hay Mobile?!

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2015 Tin game
Dragon Nest

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Dragon Nest

Liệu game online Dragon Nest của VGG có phải là phiên bản PC hay Mobile?!

Ngoài việc bắn tin, nhá hàng cho một vài đầu báo game lớn trong nước thì 2Game còn thấy NPH VGG đã mua tên miền https://dragonnest.vn và trỏ sang https://dn.choi.vn/. Như vậy rất có khả năng trong năm 2016, game nhập vai hành động chặt chém xứ Hàn – Dragon Nest sẽ cập bến Việt Nam. Dù vậy 2Game vẫn đang nghi vấn liệu đây có phải là bản game client PC không hay chỉ là phiên bản mobile. Vì hiện tại Dragon Nest có đến 4 phiên bản game mobile online mang tên Dawn, Awake, Labyrinth và Tap do công ty Shanda Games – Trung Quốc hợp tác với  công ty Eyedentity Games – Hàn Quốc đồng phát triển.

2Game thấy NPH VGG có những động thái liên quan về Dragon Nest 0

Quay trở lại với Dragon Nest bản PC thì đây MMOA-RPG 3D do công ty Hàn Quốc – Eyedentity Games phát triển. Trò chơi được phát triển dựa trên những hành động chiến đấu lưu loát, sảng khoái kết hợp với hình ảnh chất lượng cao để tạo nên điểm nhấn đặc trưng. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và truy tìm những con rồng.

2Game thấy NPH VGG có những động thái liên quan về Dragon Nest 1

2Game thấy NPH VGG có những động thái liên quan về Dragon Nest 2

Game sở hữu phong cách đồ họa vui nhộn, dễ thương, có nhiều net quen thuộc với fan ruột của series game Final Fantasy và Legend of Zelda nổi tiếng. Dù vậy trò chơi lại yêu cầu cấu hình máy tính thấp nhờ vào số lượng đa giác ít và engine đồ hoạ được đơn giản hoá cho hiệu năng cao hơn.

2Game thấy NPH VGG có những động thái liên quan về Dragon Nest 3

2Game thấy NPH VGG có những động thái liên quan về Dragon Nest 4

Một trong những nét đặc trưng của trò chơi là các monster trong game sẽ có những phản ứng ngẫu nhiên khác nhau phối hợp với sự thay đổi nhanh chóng của hoàn cảnh xung quanh trong những trận chiến chẳng hạn như các đòn tấn công của nhân vật tạo nên sự hủy diệt, sụp đổ, đem lại cho người chơi trải nghiệm cảm giác hồi hộp và hấp dẫn qua những trận chiến đầy hào hứng. Đây chính là điểm mới lạ góp phần thu hút người chơi của Dragon Nest.

Đôi net về công ty VGG dành cho những bạn chưa biết “đây là ai”: Công ty cổ phần giải trí VGG chính thức được thành lập vào ngày 3/10/2013, đặt trụ sở chính tại tầng 4, tòa nhà CFM 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Được coi là NPH có tiềm lực tài chính mạnh mẽ với những con người có kinh nghiệm, VGG đã mang về Việt Nam những sản phẩm với giá trị cao, tốn nhiều tiền của trong việc quảng bá, tiếp cận thị trường như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Đao Tháp Online, Võ Lâm Chí Tôn,..v…v..

Trang chủ: https://dn.choi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GamerViet

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20