Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem!

Có vẻ như game mobile 2Dance rất tập trung đầu tư vào việc mô phỏng vũ điệu của nhân vật và sự chỉn chu trong nhịp nhạc của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2016 Tin game
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

2Dance

Có vẻ như game mobile 2Dance rất tập trung đầu tư vào việc mô phỏng vũ điệu của nhân vật và sự chỉn chu trong nhịp nhạc của mình.

Được biết hiện 2Dance mới chỉ đang mở khóa 4 cơ chế chơi quen thuộc bao gồm nhảy phím mũi tên truyền thống, tiết tấu, nhảy đôi và đặc biệt là mô thức nhảy kiểu BUBBLE chuẩn beat nhạc. Đây được đánh giá là kiểu nhảy thế mạnh của 2Dance, hứa hẹn mang lại cảm giác bùng nổ cảm xúc âm nhạc kết hợp vũ đạo độc nhất dưới mỗi đầu ngón tay của người dùng.

Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 0

Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 1

Cũng theo chia sẻ từ NSX thì mô thức gameplay này được đúc kết từ rất nhiều sản phẩm game online vũ đạo nổi tiếng từ Châu Âu cho đến Hàn Quốc và chiếu theo sở thích lẫn hành vi của các tập game thủ trẻ tuổi trong khu vực Đông Nam Á. Và lợi thế của nó là mang lại tầm quan sát sân khấu, vũ đạo của nhân vật một cách toàn diện nhất so với kiểu nhảy truyền thống.

Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 2

Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 3

Đồng thời yêu cầu chạm vuốt và giữ chặt các phím nhịp điệu hiển thị trên màn hình đúng thời điểm luôn mang đến cho người chơi sự thử thách cao độ và từ đó đẩy mạnh sự cảm nhạc từ ngươi chơi sau mỗi lần thực hiện thao tác vũ đạo thành công.

Được biết 2Dance sẽ chính thức mở cửa tự do đón tất cả game thủ Việt vào 10h sáng ngày 10/11/2016.

Trang chủ https://2dance.vn/

Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 4 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 5 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 6 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 7 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 8 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 9 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 10Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 11 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 12

Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 13 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 14 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 15 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 16 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 17 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 18 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 19

Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 20 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 21 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 22 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 23 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 24 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 25 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 26 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 27 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 28 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 29 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 30 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 31 Xem mấy ảnh này xong có lẽ nhiều fan game nhảy sẽ thích mê 2Dance cho mà xem! 32

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim