[Infographics] Nhảy hoài không chán với game mobile 2Dance

Sức hút của 2Dance không chỉ đến bởi đồ họa đỉnh cao mà còn ở gameplay cuốn hút, các động tác chạm, giữ, kéo thả phối hợp rất “nhuyễn” với tiết tấu âm nhạc.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2016 Tin game
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

2Dance

Sức hút của 2Dance không chỉ đến bởi đồ họa đỉnh cao mà còn ở gameplay cuốn hút, các động tác chạm, giữ, kéo thả phối hợp rất “nhuyễn” với tiết tấu âm nhạc.

Hầu hết các kiểu nhảy trong game 2Dance bắt buộc bạn phải nghe nhạc mới có thể đạt được điểm cao, điều này giúp người chơi có trải nghiệm đầy đủ nhất với game và không còn vướng phải cảnh lời một đằng, nhạc một nẻo rồi thành ra nhảy lệch nhịp.

Do đó nếu kiểu nhảy truyền thống luôn tỏ ra thích hợp với những tay chơi “có tuổi” và có kỹ năng hoàn hảo bởi kiểu nhảy này khá khó để perfect và yêu cầu người chơi phải nhanh tay lẹ mắt cực kỳ.

Trong khi đó kiểu nhảy Bubble lại trở thành món “đặc sản” của 2Dance khi chú trọng vào phần combo và sự chuẩn xác của phím bấm. Lúc này các nhịp điệu sẽ xuất hiện từng đợt và có khi là liên tục, từ đó mang đến cảm giác phiêu theo nhịp nhạc một cách hoàn hảo nhất cho người chơi.

[Infographics] Nhảy hoài không chán với game mobile 2Dance 0

Trang chủ https://2dance.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim