[Infographics] Khi đấu trường vũ đạo 2Dance trở thành nơi trình diễn thời trang

Trong 2Dance ngoài những màn thi thố về vũ đạo ra thì người chơi còn phải đặc biệt chú ý đến yếu tố ăn mặc của nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2016 Tin game
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

2Dance

Trong 2Dance ngoài những màn thi thố về vũ đạo ra thì người chơi còn phải đặc biệt chú ý đến yếu tố ăn mặc của nhân vật.

Khác biệt với đại đa số sản phẩm trên thị trường, 2Dance lại lựa chọn xây dựng bối cảnh ở ngay xã hội hiện đại của con người nhằm tạo nên một cuộc sống “ảo” mà lại chân thực. Từ đó nhiều hoạt động vui vẻ hấp dẫn, giúp người chơi từng bước trải nghiệm cuộc sống theo một hướng chân thực hơn. Để rồi mở ra các cơ hội kết giao thêm bạn bè tứ phương trong một môi trường sôi động của giới trẻ ngày nay!

[Infographics] Khi đấu trường vũ đạo 2Dance trở thành nơi trình diễn thời trang 0

Qua đó các nhân vật trong game 2Dance cũng có hệ thống đẳng cấp, điểm thành tích và người chơi có thể dựa theo những chỉ dẫn của game để thực hiện nhiệm vụ, vượt qua các giải đấu với mục đích quan trọng là gia tăng điểm hấp dẫn cho nhân vật, trở thành một idol nổi tiếng trên toàn máy chủ!

Đặc biệt game 2Dance còn thiết kế một nội dung mini-game song hành cùng mô thức vũ đạo đặc trưng của mình là hệ thống chế đồ ngẫu nhiên và đọ dáng so điểm hấp dẫn của nhân vật. Chính điều này hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm lý thú cho người chơi sau mỗi ván nhảy hay phát cuồng vì tìm mãi chưa ra đủ nguyên liệu để chế đồ ưng ý.

[Infographics] Khi đấu trường vũ đạo 2Dance trở thành nơi trình diễn thời trang 1

Trang chủ: https://2dance.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim