[Infographics] 2Dance mách nước game thủ cách thoát kiếp FA

2Dance đang nỗ lực giúp các game thủ FA "thoát kiếp nạn" cô đơn của mình khi mang lại nhiều xu hướng sống tích cực và tạo cho họ thói quen trò chuyện - giao lưu nhiều hơn!

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2016 Tin game
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

2Dance

2Dance đang nỗ lực giúp các game thủ FA “thoát kiếp nạn” cô đơn của mình khi mang lại nhiều xu hướng sống tích cực và tạo cho họ thói quen trò chuyện – giao lưu nhiều hơn!

Thông qua hệ thống tính năng chia sẻ thông tin như Mạng xã hội, kho thời trang phong phú cho bạn thỏa sức mix đồ và bùng cháy sở thích âm nhạc – vũ đạo của bản thân thông qua các mode chơi chuẩn nhịp điệu thì 2Dance hoàn toàn tự tin mang đến một không gian kết nối rộng lớn và vô tận cho toàn bộ người chơi.

Từ việc game chỉ có duy nhất 1 máy chủ gom tất cả người chơi lại gần với nhau cho đến định vị GPS tìm bạn chơi game sát bên cạnh ngoài đời cũng từng bước xóa nhòa đi ranh giới kết bạn ảo, yêu ảo trong 2Dance. Không chỉ thế, nếu bạn có năng khiếu vũ đạo và tài năng thiết kế thời trang thực sự thì hệ thống Idol trong game sẽ tôn vinh bạn đến hàng chục ngàn người chơi khác trên khắp cả nước. Khi đó chỉ sợ bạn không có đủ thời gian để vào game kết nối 24/24 với những người bạn của mình mà thôi!

[Infographics] 2Dance mách nước game thủ cách thoát kiếp FA 0

Trang chủ: https://2dance.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim