2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích

Trong game mạng xã hội, vũ đạo Dance mobile người chơi có thể thỏa thích ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau ngay trên...giường cũng được!

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2016 Tin game
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

2Dance

Trong game mạng xã hội, vũ đạo Dance mobile người chơi có thể thỏa thích ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau ngay trên…giường cũng được!

Kết nối và chia sẻ thông tin kiểu Facebook

Không chỉ sở hữu lối chơi vũ đạo sôi động nhuẩn beat nhạc, game mobile 2Dance còn ghi điểm bởi những tính năng giao lưu và kết bạn cực thú vị mà ít tựa game cùng thể loại nào có được. Đơn cử khi trào lưu kết bạn theo Clan hay Fam trên PC đã trở nên quá lỗi thời thì 2Dance tự tin mang đến những tính năng hoàn toàn mới trên nền tảng mobile, giúp cho việc tìm bạn xung quanh và chia sẻ sở thích của người chơi đến tất cả trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 0

Cũng nhờ tính năng chuẩn MXH này mà game thủ 2Dance có thể tự do lựa chọn những thông tin cần tiết lộ ra ngoài như độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, khu vực sinh sống hay cấp độ VIP và thang điểm Thành tích nhảy của bản thân để tìm ra những người bạn “tuy ảo mà thật” có tiêu chí muốn hướng đến.

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 1

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 2

Và để gia tăng thêm mức độ chia sẻ thông tin, kết bạn bốn phương hiệu quả hơn nữa thì người chơi 2Dance nên tạo cho mình một profile thật độc đáo nhờ vào tính năng tinh chỉnh theo style Facebook bây giờ. Đó có thể là một dòng trạng thái mô tả cực chất về bản thân, rồi lựa chọn cung hoàng đạo của mình và đặc biệt là thay đổi avatar bằng loạt hình selfie không đụng hàng chẳng hạn. Tất cả điều đấy sẽ giúp bạn “thả thính” gây ấn tượng và nổi bần bật giữa rừng người trong thế giới “chỉ một máy chủ duy nhất” của 2Dance đấy!

Tương tác, trò truyện và tặng quà nhau thỏa thích

Có lẽ trong thế giới game nhảy của 2Dance ai cũng quan điểm rằng chỉ có vũ đạo và thời trang là 2 điều tất yếu giúp người chơi khẳng định mình và làm họ trở nên nổi bật trước các tay chơi khác. Tuy nhiên đó chỉ là một phần trong game 2Dance mà thôi, bởi ngoài những bước nhảy điệu nghệ ra thì người chơi có thể quyến rũ và mang một nửa “còn giấu kín” đến gần bạn hơn thông qua hệ thống tương tác, chat voice và tặng quà đầy thú vị.

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 3

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 4

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 5

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 6

Hoặc nếu bạn đang e ấp hay ngại ngùng không dám thổ lộ trước “đối tượng” của mình thì hãy để 2Dance nói thay lời yêu thương bằng hệ thống thẻ đạo cụ đa dạng; những biểu cảm – hành động dễ thương trong sảnh chờ hay kho phụ kiện thời trang như nhẫn cưới, đồ trang sức, trang phục…chẳng hạn.

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 7

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 8

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 9

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 10

Với sự tương tác và gắn kết cao trong game, 2Dance không chỉ đơn thuần là một thế giới vũ đạo và thời trang đơn thuần. Đặc biệt vơi không gian sảnh chờ rộng mở, khu nhà ở riêng ấm áp cho các cặp tình nhân hứa hẹn giúp cho những anh chàng cô đơn, những cô nàng nhút nhát thêm phần mạnh mẽ để cùng nhau chat voice trò truyện; hoặc nắm tay nhau vượt qua các nhiệm vụ thử thách của game để rồi từng bước thể hiện những điều họ khao khát cả trong game và cả ngoài đời thực.

Vậy bạn sẽ vào 2Dance để kết bạn bốn phương chứ?

2Dance cho cặp đôi ôm ấp yêu thương, chọc nghẹo nhau thỏa thích 11

Đặt chân vào 2Dance bạn sẽ được tỏa sáng theo cách của riêng mình trên sàn nhảy và được thỏa thích biểu lộ tình cảm theo chính suy nghĩ của bản thân. Và có lẽ thời trang, âm nhạc, vũ đạo cùng những câu chuyện bên lề sàn nhảy sẽ gắn kết những tình bạn, tình yêu trong game 2Dance lan tỏa ra khắp mọi ngóc ngách cũng không chừng.

Trang chủ https://2dance.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim