24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết!

Hàng loạt những hình ảnh nhá hàng hấp dẫn cùng trailer giới thiệu sinh động, Hiệp Khách Gamota đang khiến hàng triệu game thủ đứng ngồi không yên chờ đợi  bản update Nữ Nhi Hào Kiệt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2017 Tin game

Hàng loạt những hình ảnh nhá hàng hấp dẫn cùng trailer giới thiệu sinh động, Hiệp Khách Gamota đang khiến hàng triệu game thủ đứng ngồi không yên chờ đợi  bản update Nữ Nhi Hào Kiệt.

Vậy là sau hàng loạt những pha “nhá hàng” khiến cộng đồng game thủ Hiệp Khách Mobile đứng ngồi không yên, cuối cùng thì NPH Gamota cũng chịu tung trailer “nóng” bỏng tay, đồng thời ấn định ngày tung ra bản update Nữ Nhi Hào Kiệt.

Theo đó game thủ có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Hiệp Khách ngay ngày mai (17/10). Tại bản update lần này, hàng loạt thời trang, trang sức và dàn thú cuỡi hoàn toàn mới sẽ được NPH Gamota cho ra mắt. Hình ảnh qua trailer cũng cho game thủ cơ hội lần đầu “mục sở thị” vị hiệp khách giang hồ 5A Mẫn Quận Chủ.

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 0

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 1

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 2

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 3

Cùng với đó, Hiệp Khách Gamota cũng cho thấy hàng loạt những tính năng mới như hệ thống phụ bản Huyết Độc Cấm Địa sản sinh ra nội công tăng thuộc tính hiệp khách hay Bách Hiểu Thiên Cơ Phổ trao cơ hội săn quà nhận thưởng “khủng” cho gamer.

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 4

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 5

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 6

Trước những hình ảnh cực kì hấp dẫn được NPH Gamota khéo léo lồng ghép trong trailer mới ra mắt, game thủ Hiệp Khách vô cùng háo hức chờ đợi sự đổ bộ của Nữ Nhi Hào Kiệt. Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng để trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp phiên bản 3.9!

24h trước khi update, Hiệp Khách Gamota đang nóng hơn bao giờ hết! 7

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới