11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival

Để giành chiến thắng trong một tựa game Battle Royale thì có rất nhiều nhân tố bạn cần xét đến và trong game mobile Rules of Survival cũng vậy.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2018 Tin game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Rules of Survival

Để giành chiến thắng trong một tựa game Battle Royale thì có rất nhiều nhân tố bạn cần xét đến và trong game mobile Rules of Survival cũng vậy.

Dù là phản xạ nhanh nhạy hay một tay súng cừ khôi, hoặc thậm chí chỉ cần một chút may mắn khi tìm được chỗ núp mà không ai để ý tới mà thôi. Tuy vậy nếu làm theo hướng dẫn dưới đây thì tỉ lệ sống sót của bạn sẽ to hơn rất nhiều đấy!!!

Cài đặt

Điều quan trọng khi chơi bất kỳ tựa game nào chính là việc được thoải mái và nhanh chóng lèo lái nhân vật theo ý mình. Để làm được điều đó, bạn cần phải điều chỉnh các nút điều khiển quan trọng bằng cách đặt ở nơi thuận tiện nhất.

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival 0

Điều tương tự đối với bộ điều khiển xe cộ, trong số đó thì kiểu D-pad hoạt động rất tốt và chính xác nhất.

Quần áo

NetEase cung cấp cho bạn những sản phẩm như quần áo, phụ kiện hay nhân vật để người chơi có thể nạp tiền vào mua, tăng thêm tính sinh động cho trò chơi.

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival 1

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những gì bạn mặc có thể là yếu tố ảnh hưởng đến lối chơi của mình.  Như các bộ đồ màu xanh lá cây hoặc màu xám mà có thể giúp bạn trở nên không thể bị phát hiện được khi bạn đang nằm nghiêng trên cỏ, ngược lại những chiếc áo khoác màu mè sẽ khiến bạn trở thành bia tập bắn của các anh hùng núp!!

Chọn chỗ đáp xuống hợp lý

Đừng đâm đầu thẳng vào những điểm “nóng” vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều người chơi khác. Do nơi này nhiều nhà, nhiều vũ khí nên xác suất có giao tranh sớm là rất cao. Và để đúng chất sinh tồn. Càng hạn chế giao tranh thì bạn càng… sống lâu.

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival 2

Một trong những điểm nóng này chính là Logging Camps hay Defense Fort. Thay vì đưa mặt ra bắn nhau hãy núp và núp để loot đồ cho đến khi bạn đủ tự tin vào mình.

Chiến lược

Bạn cần phải luôn chiến lược dựa trên vị trí mà bạn đã hạ cánh và những kẻ thù đang ở trong vùng lân cận của bạn. Ví dụ nếu bạn thấy một kẻ địch lén lút bởi ngôi nhà mà bạn đang ở và không thấy bạn thì đừng vội vã giết kẻ đó bởi vì tiếng súng của bạn sẽ báo động cho người khác về sự hiện diện của bạn. Đồng thời sau khi hạ thủ xong hãy tránh xa chỗ đó càng nhanh càng tốt.

Núp và núp

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival 3

Bạn luôn muốn giữ bí mật vị trí của mình nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn cần phải trườn bò liên tục. Đồng thời hãu để ý vị trí của vòng bo để không bất ngờ khi phải chạy chỗ.

Kiên nhẫn đi

Dù có bắn giỏi như Lucky Luke luôn có % cao bạn sẽ bị một thằng đáng ghét nào đó thông từ phía sau, nếu bạn cứ liên tục kiếm chuyện với người chơi khác. Nếu thấy chúng nó đang bắn nhau cũng han chế ngứa tay nhé, trừ trường hợp bạn đang ở khoảnh khắc xa và cầm trong tay một cây súng ngắm chẳng hạn. Hãy kiên nhẫn để có thể nâng cao khả năng sống sót của mình.

Vòng bo

Vòng bo có thể thành đồng minh hoặc kẻ thù, tùy tình huống. Một trong những chiến thuật tốt nhất là chạy sát nó trong những giây phút đầu tiên để đảm bảo không có ai lẻn sau bạn. Tuy nhiên càng gần về cuối càng tránh điều này vì phạm vi chiến trường sẽ nhỏ lại rất nhiều, đồng thời vòng bo sẽ càng nhanh hơn.

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival 4

Camping

Camping nghĩa là nằm một chỗ núp và chờ người khác đi vào phạm vi của mình để thịt hoặc không làm gì cả và chờ vòng bo sụp xuống thôi . Tuy rằng chiến thuật này thường bị cười là hèn nhát nhưng nhớ rằng bạn đang chiến đấu cho sự sống còn của mình chứ không phải giết được nhiều người nhất là hay.

Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển có vai trò quan trọng trong Rules of Survival. Nếu bạn có một chiếc xe, bạn có thể chạy nhanh chóng vào khu vực an toàn. Nhược điểm khi sử dụng phương tiện là sẽ dễ bị chú ý vì tiếng động cơ và trở thành một mục tiêu to bự để những người chơi khác trổ tài thiện xạ.

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival 5

Luôn luôn cảnh giác

Rules of Survival cho phép bạn nhấn giữ để tự động chạy. Trong quá trình này, bạn có thể chạm vào biểu tượng con mắt tìm thấy trên màn hình và vuốt sang phải và trái để nhìn xung quanh. Hãy làm điều này thường xuyên nếu không muốn bị móc lốp.

Chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Nếu đã làm tốt những điều ở trên thì cơ hội trở thành một trong những người sống sót cuối cùng của bạn đã tăng lên đáng kể rồi đấy. Tất nhiên bạn không thể đợi vòng bo dọn hết người chơi thay cho bạn được, đó là lúc chúng ta phải chuẩn bị tử chiến với những người khác rồi.

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival 6

Một số lời khuyên bao gồm hãy chọn địa điểm hợp lý để không phơi lưng của mình ra. Luôn trong tư thế bò, đồng thời nếu thấy 2 người chơi đang bắn nhau thì hãy kiên nhẫn đợi một trong hai chết rồi mới can thiệp. Lúc này thì  ngoài kỹ năng bắn súng ra thì một chút may mắn sẽ quyết định bạn có thể “ăn gà” hay không. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Rules of Survival.

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim