10h00 hôm nay 25/07, siêu phẩm Ngự Hồn Sư chính thức Alpha Test

10h00 sáng hôm nay, các game thủ đã có thể tải ngay Ngự Hồn Sư để hòa mình cùng không khí ngày ra mắt bản thử nghiệm đầy sôi nổi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2021 Tin game
Ngự Hồn Sư

Thẻ bài / Game mobile

Nhà phát hành: ATE

Ngự Hồn Sư

10h00 sáng hôm nay, các game thủ đã có thể tải ngay Ngự Hồn Sư để hòa mình cùng không khí ngày ra mắt bản thử nghiệm đầy sôi nổi.

Vào sáng nay, sau quãng thời gian hào hứng chờ đợi, siêu phẩm Ngự Hồn Sư đã chính thức ra mắt Alpha Test cho người chơi trải nghiệm. Đi kèm đó là sự kiện đua TOP Alpha Test vô cùng hấp dẫn khiến cộng đồng game thủ sôi sục không yên.

10h00 hôm nay 25/07, siêu phẩm Ngự Hồn Sư chính thức Alpha Test 0

Nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm tốt nhất người chơi, Ngự Hồn Sư còn hỗ trợ tặng KNB vào các khung giờ cố định trong thời gian Alpha Test. Trên fanpage và group của sản phẩm này, game thủ lũ lượt kéo nhau tham gia Quân Đoàn, bàn tán xôn xao và ngóng chờ từng giây phút để có thể vào game trải nghiệm. Tất cả tạo nên một bầu không khí vô cùng hứng khởi, điều mà có lẽ tất cả những tựa game nào cũng đều mong muốn có được khi ra mắt ở thị trường Việt Nam.

10h00 hôm nay 25/07, siêu phẩm Ngự Hồn Sư chính thức Alpha Test 1

Trong những năm gần đây, ít có tựa game chiến thuật mang phong cách manga Nhật Bản nào nhận được độ chờ mong như Ngự Hồn Sư. Và không thể phủ nhận rằng với tạo hình đầy mới lạ kết hợp cùng gameplay đặc sắc, Ngự Hồn Sư hứa hẹn sẽ là tựa game HOT nhất năm 2021. Điều này càng được thể hiện rõ hơn qua việc lượng người chơi báo danh đăng ký sớm đã lên tới con số hàng chục nghìn lượt chỉ sau hơn 48 tiếng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Hồn Sư đề tài mới lạ cùng gameplay đa dạng hứa hẹn bùng nổ mùa hè này

Ngoài ra hiện tại trên trang landing page của sản phẩm, người chơi vẫn có thể tiếp tục tham gia báo danh để trúng iPhone 12 ProMax cùng hàng nghìn phần quà giá trị khác. Và có lẽ cũng chẳng cần giới thiệu quá nhiều làm gì, hãy chờ tới 10h00 sáng nay để có thể trải nghiệm ngay tựa game SIÊU HOT này nhé!

10h00 hôm nay 25/07, siêu phẩm Ngự Hồn Sư chính thức Alpha Test 2

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn
Landing Page: https://nhs.gamate.vn/landing
Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Z–yhDCbV4M

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA