Hóng chờ server đặc biệt S121 và hàng loạt chuỗi sự kiện hot ở phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi

Bật mí sự kiện Báo Danh – khởi đầu cho cập nhật Thiên Long Tái Khởi đầy mới mẻ của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tháng 10 này sẽ là một dịp cực kỳ quan trọng với Tân Thiên Long Mobile VNG khi Thiên Long Tái Khởi sẽ là bản cập nhật được mong chờ nhất từ trước đến nay của tựa game này. 

Phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi - Tân Thiên Long Mobile VNG

Hàng loạt những tính năng, hoạt động mới mẻ đi kèm với những hoài niệm về Thiên Long Bát Bộ PC sẽ kích thích cộng đồng cày cuốc và thách thức những giới hạn mới được đặt ra trong phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi. 

Để đánh dấu cột mốc này, như thường lệ thì Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức mở server đặc biệt S121 – Hoài Niệm vào sáng ngày 26/10, với loạt sự kiện hấp dẫn cùng hàng ngàn phần quà có giá trị lớn ingame như Nguyên Bảo Khóa,Thông Bảo Bang, Hộp Hào Khí Cửu Châu hay quà hiện vật như Gấu Bông, Gối Vuông Tân Thiên Long…. Chắc chắn chúng sẽ tiếp thêm không ít động lực cho game thủ trong quá trình trải nghiệm server mới. 

Cụ thể loạt sự kiện độc quyền đi kèm ở server mới sẽ vô cùng quen thuộc, hẳn bất kỳ những game thủ nào chuyên “nhảy server” chắc sẽ nằm lòng. Chúng bao gồm :

+ Đua TOP Lực Chiến Cá Nhân

Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 10 lực chiến cao nhất tại máy chủ Hoài Niệm sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

+ Đua TOP bang

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các thành viên nằm trong TOP 3 BANG có lực chiến cao nhất tại máy chủ Hoài Niệm sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

+ Nạp 07 ngày nhận quà tưng bừng

Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, mỗi ngày khi game thủ tại S121 nạp đạt mốc yêu cầu sẽ nhận được thưởng tương ứng. Quà sẽ được trao trong vòng 24h kể từ lúc nạp.

Nạp đủ và đạt điều kiện của tất cả 7 ngày nhận thưởng đặc biệt bao gồm 500 Nguyên Bảo Khoá, Hồng Phúc Kim Ngựu và Quà Hiệp Nghĩa Thiên Long cực khủng.

+ Quà Tân Thủ

Game thủ có thể nhận quà ngay khi gia nhập máy chủ mới cho đến ngày 8/11

Nhận quà server mới khi chơi phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi

+ Ưu đãi tân thủ

Game thủ tại S121 nạp đúng gói 200NB (hoặc gói thẻ tuần) và gói 400NB sẽ nhận ngay các phần quà tương ứng sau:

+ Lì xì máy chủ mới

Trong 3 ngày đầu tính từ lúc mở máy chủ S121, nhân vật đạt cấp độ 40 trở lên và có nạp ít nhất 80NB (20k) thì sẽ nhận được lì xì từ game. 

+ Quà Mừng Trở Về

Sau khi đạt cấp độ 40 tại máy chủ S121 – Hoài Niệm, chỉ cần đã từng chơi tại bất kỳ một server nào trở về trước (S120 trở xuống) và không đăng nhập game 15 ngày trở lên, thì người chơi sẽ nhận quà trợ thủ bao gồm : 

1 * Hộp Quà Trở Lại 7 Ngày
5 * Rương Đá Quý Lv 3

Nhắc lại một chút về các sự kiện mừng mở server đặc biệt của Tân Thiên Long 3D, chắc hẳn game thủ Việt không thể nào quen được hành động Báo Danh quen thuộc. Đây là kiểu sự kiện “quốc dân” mà ai cũng có thể tham gia, mà đã tham gia thì chắc chắn sẽ có quà mang về trên tay rồi.

Theo đó sự kiện Báo Danh S121 mới sẽ được ra mắt cùng thời điểm khi cập nhật Thiên Long Tái Khởi chính thức đổ bộ. Thể lệ của chúng như sau :

Thiên Long Tái Khởi server 121

Người chơi chỉ cần làm vài bước đơn giản như like và share bài post fanpage thông báo sự kiện, sau đó truy cập vào trang nhập code của Tân Thiên Long Mobile VNG (https://event.zing.vn/ttlm/nhan-code) khi event chính thức diễn ra và điền thông tin là có thể báo danh thành công rồi.

Phần quà thưởng cho 3 game thủ may mắn nhất sẽ là Gối Vuông Đại Hội Thiên Long độc quyền, còn tất cả những game thủ tham gia sự kiện phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi cũng nhận ngay những món quà ingame đầy giá trị.

Một trong những phần quà đầy giá trị trong sự kiện Báo Danh

Một số lưu ý cho game thủ tham gia Báo Danh : 

+ Hạn chót tham gia sự kiện đến 23:59 ngày 01/11/2022, link sự kiện sẽ đóng lại sau khi chương trình kết thúc. 
+ Các tài khoản nhân vật đạt cấp 40 (tại S121) trở lên mới có thể nhận thưởng item ingame 
+ Đối với quà trong game, game thủ sẽ được gửi qua thư ingame trong vòng 10 ngày sau khi tổng kết kết quả.

Mặc dù dàn sự kiện mới chỉ diễn ra trong thời gian nhất định và chỉ độc quyền ở S121, nhưng lượng phúc lợi mà chúng mang lại khi tham gia thành công cũng không hề nhỏ chút nào. Đây chắc chắn sẽ là phần quà khởi đầu phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi đầy ý nghĩa, trợ lực cho game thủ trong hành trình khám phá server mới rồi.

Với những động thái ra mắt sự kiện khủng thế này, Tân Thiên Long Mobile muốn gửi gắm kỳ vọng và tưởng thưởng game thủ ở phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi. Và phần nào đó hi vọng cộng đồng có thể tiếp tục ủng hộ Tân Thiên Long Mobile VNG nhiệt tình hơn trên hành trình phía trước.

Trải nghiệm S121 và phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi tại :

Chơi game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ : https://ttlm.vnggames.com/ 
Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/ 

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tân Thiên Long Mobile VNG
Nhập vai
4.8
Đánh giá game này!
2056 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet