Hơn 5 năm rồi mới có một tựa game hội tụ đầy đủ tính năng nguyên bản của MMORPG như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hơn 5 năm rồi mới có một tựa game hội tụ đầy đủ tính năng nguyên bản của MMORPG như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Game MMORPG sẽ mất “chất” nếu như thiếu đi những tính năng làm nên tên tuổi. Nhưng trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tất cả đều được tái hiện đầy đủ.

Game MMORPG kể từ khi bước chân lên nền tảng dành cho smartphone đã nhận được sự ủng hộ của đại đa số game thủ yêu mến thể loại này. Dù còn nhiều khó khăn trong việc truyền tải những tính năng, cảm xúc đã từng có trên phiên bản PC lên smartphone, thế nhưng nhiều sản phẩm như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã và đang ngày càng làm tốt hơn để mang đến những trải nghiệm vừa gần gũi, thân quen nhưng cũng cực kì hứng khởi.

Trải nghiệm trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đậm đà bản sắc của MMORPG nguyên bản mà nhiều game nhập vai không có được

Giao dịch đồ trực tiếp, nơi con buôn và dân cày cùng phát triển

Một trong những tính năng “cộp mác” nguyên bản của MMORPG mà nhiều game không thể có hiện nay chính là giao dịch trực tiếp giữa người chơi với nhau, nơi mà bất kì món đồ nào của bạn cũng có thể trao đổi, mua bán một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây chính là “thánh địa” của dân cày đồ, săn Boss và là nơi làm ăn không thể bỏ qua của các dân buôn, tạo nên một thị trường item sôi động và quan trọng hơn cả, giá trị item phụ thuộc vào chính người chơi chứ không phải NPH.

Nhờ phiên bản client dành cho PC, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nở rộ cày đồ và buôn bán tấp nập khắp mọi miền tổ quốc

Mặc đồ vào là thay đổi ngoại hình, không bị khóa

Chúng ta có lẽ đã quá quen với nhiều game MMORPG có thiết kế “1 cục” không thay đổi xuyên suốt cả trò chơi dành cho smartphone đang “nhan nhản” khắp thị trường. Thế nên khi một trò chơi làm được việc thay đổi ngoại hình khi đổi item, thậm chí có thêm hiệu ứng thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ bị cuốn hút. Tính năng này nghe có vẻ không quan trọng, nhưng lại rất ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi và giúp thể hiện cá tính, phong cách của mỗi game thủ.

Đồ mặc vào, gia cường vô tư vẫn không hề bị khóa trừ phi bạn sử nguyên liệu khóa

Đập đồ có tỷ lệ “xịt” và có thể về +0

Đúng rồi! Đã “đập đồ” thì chắc chắn phải có lên có xuống, thậm chí phải có cả biến mất luôn ấy chứ. Đó mới là MMORPG nguyên bản mà game thủ yêu thích. Chắc nhiều người vẫn nhớ thuật ngữ “đập đồ” này đến từ MU Online và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tái hiện lại đúng những gì tính năng đó mang lại cho người chơi: Cảm xúc lẫn lộn khi lên, khi xuống và thậm chí về +0. May thay do cải tiến thêm nên đồ dù “xịt” vẫn sẽ không bị biến mất, và càng “xịt” nhiều sẽ càng tăng chúc phúc, giúp lần đập sau dễ lên hơn.

Đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có tỉ lệ “xịt” và càng “xịt” nhiều càng có cơ hội lên
Cay nhất là khi đập đồ xịt, cả thiên hạ đều biết và cười vào mặt bạn

Đổi vũ khí là đổi skill luôn, cực kì đa dụng

Trong thế giới của MMORPG, mỗi vũ khí sẽ có kĩ năng riêng và dành cho từng class. Đao khác kiếm, cung khác nỏ, trượng khác khiên… Một game mà từ đầu đến cuối nhân vật chỉ có 1 bộ kĩ năng xài đi xài lại hoài, thì rõ ràng không phải MMORPG nguyên bản. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trong số hiếm những game thực hiện tốt việc này khi cho mỗi class được đổi pháp bảo, đồng thời đổi luôn cả bộ kĩ năng, đem lại những trải nghiệm chiến đấu hiệu quả, mới lạ cho game thủ.

Đổi pháp bảo là đổi nguyên bảng kĩ năng luôn, mỗi loại lại có những công dụng riêng để khám phá

Mật khẩu thứ 2 đảm bảo an toàn khi giao dịch

Mật khẩu đăng nhập vào game đôi khi là thứ khiến không ít người bị mất tất cả. Nhớ lạ ngày xưa các tiệm net hay bị cài keylog đã khiến nhiều người chơi bức xúc vì vấn nạn ăn cắp đồ. Việc sinh ra mật khẩu thứ 2 như một bước đi bảo vệ ăn toàn cho người chơi. Đồng thời cực kì hữu dụng khi cho bạn bè mượn tài khoản, chơi hộ… mà không lo bị mất đồ.

Mật khẩu cấp 2 giúp người chơi bảo vệ tài sản ảo của mình hiệu quả khi chơi game

Công Thành Chiến, nơi khẳng định sức mạnh của các bang hội

Tất nhiên rồi, đã là game MMORPG nguyên bản thì nhất định phải có Công Thành Chiến là tính năng “mặc định” nhập vai thì nhất định phải có. Những trận công thành khốc liệt và gay cấn luôn là tâm điểm chú ý mỗi tuần của tất cả các game thủ, nơi là những người chơi mạnh nhất, những bang hội “khủng” nhất sẽ được phô diễn sức mạnh, trình độ PK và những kĩ năng người chơi khác không thể có. Đây chính là “bữa tiệc PK” lớn nhất không một người chơi nào muốn bỏ lỡ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mỗi tối thứ 7.

Đỉnh cao PVP trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là Công Thành Chiến với hàng trăm người tham gia

Tạm kết

Thực tế trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn rất nhiều tính năng tái hiện lại MMORPG một cách nguyên bản nhất. Đây chính là sản phẩm mang dáng dấp của những trò chơi MMORPG xưa đã từng gắn với kỉ niệm của biết bao thế hệ game thủ, đồng thời cũng vô cùng mới lạ với nhiều hoạt động mới, tổ độ PVP, săn Boss hay hỗ trợ auto cho người chơi. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là nơi chốn hội tụ không thể bỏ lỡ hiện nay cho tất cả những ai đã và đang yêu mến dòng game nhập vai này.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là nơi không thể tuyệt vời hơn để huynh đệ bang hội cùng hội ngộ

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để trải nghiệm MMORPG nguyên bản chỉ với 1 click: https://thucson.vn/rd/2game

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
153 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet