Hololive thông báo chấm dứt hợp đồng với Vtuber Yozora Mel

Một trong những thành viên đầu tiên của Hololive, Vtuber Yozora Mel bị chấm dứt hợp đồng sau khi có những hành vi vi phạm hợp đồng.

Nếu bạn chưa biết thì Hololive hiện đang là một trong những tập đoàn có số lượng Vtuber đông đảo cũng như chất lượng. Thậm chí 10/12 Vtuber có lượt theo dõi nhiều nhất trên Youtube cũng thuộc quyền quản lý của Hololive. Dù không ra mắt các thế hệ mới liên tục, nhưng mỗi thế hệ mới của Hololive đều có những nét riêng và không đụng hàng khiến người xem thích thú theo dõi. Từ đó tìm ra Oshi của mình như cô nàng cá mập vô tri Gawr Gura, cô nàng thỏ tăng động Usada Pekora, hay cô nàng ma cà rồng đáng yêu Yozora Mel… trong các Vutuber của Hololive.

Có tận 10 người trong 12 người có lượt theo dõi cao nhất Youtube thuộc quyền quản lý của Hololive
Có tận 10 người trong 12 người có lượt theo dõi cao nhất Youtube thuộc quyền quản lý của Hololive

Dù là thế nhưng Hololive cũng không ít lần phải chia tay với dàn Idol của mình khi gặp những rắc rối lớn không thể giải quyết một cách kín đáo. Tiêu biểu nhất là giải thể và “tốt nghiệp” toàn bộ thành viên bên chi nhánh CN ( China ) sau lùm xùm giữa Đài Loan và Trung Quốc. Hay lần Vtuber Mano Aloe bị lộ danh tính cùng người quen ( bạn bè khác giới )… Hay mới nhất chính là Vtuber Uruha Rushia vì đã tiết lộ thông tin của Hololive với bên thứ ba.

Lá thư thông báo chấm dứt hợp đồng của Hololive với Yozora Mel
Lá thư thông báo chấm dứt hợp đồng với Yozora Mel của Hololive ( Cover )

Có thể bạn muốn xem thêm : Những bộ truyện tranh cực chill để giải trí trong dịp Tết sắp tới

Tưởng chừng đó sẽ là những tấm gương để các thành viên tránh đi theo bước chân của họ và dẫn tới những kết quả đáng tiếc. Tuy nhiên, trưa ngày 16/1, bên phía Hololive đã chính thức đưa ra thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với một thành viên với lí do tiết lộ thông tin Hololive cho bên thứ 3. Và người bị chấm dứt hợp đồng lại là Vtuber Yozora Mel, một trong những thành viên đời đầu của Hololive.

Có thể nói khi thông tin này được công bố, hàng loạt người hâm mộ bất ngờ và có phần bỡ ngỡ. Không chỉ vì Yozora Mel là một trong những người thành viên đời đầu mà còn là người ít scandal nhất nhì Hololive. Thậm chí nhiều người còn nghi vấn về thông tin mà Yozora Mel tiết lộ nó quan trọng cỡ nào, tới mức khiến cho Hololive sẵn sàng chấm dứt hợp đồng một cách nhanh chóng, bất kể thời gian 5 năm 8 tháng bên nhau.

Hololive - Uruha Rushia ( Trái ) và Yozora Mel ( phải )
Hololive – Uruha Rushia ( Trái ) và Yozora Mel ( phải )

Được biết, kênh Youtube của Vtuber Yozora Mel sẽ được đóng và tắt đăng ký thành viên vào cuối tháng 2 năm 2024. Đây là một tin buồn với những người hấm mộ Yozora Mel nói riêng và cả Hololive nói chung. Hi vọng sau 2 tấm gương của Uruha Rushia và Yozora Mel, các thành viên khác sẽ cẩn thận và chú ý để không bị dính những sai lầm đáng tiếc như trên.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet