Hololive Cover ra mắt thương hiệu holo Indie hỗ trợ các nhà phát triển độc lập

Mới đây COVER Co., Ltd đã thông báo ra mắt thương hiệu holo Indie với mục đích hỗ trợ các tựa game được lấy cảm hứng từ Hololive.

Mục đích tạo ra thương hiệu holo Indie này là để hỗ trợ các nhà phát triển đã và đang làm ra những tựa game được lấy cảm hứng từ Hololive. Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này là một tựa game nhập vai nhàn rỗi có tên là HoloParade, được phát triển bởi Roboqlo và phát hành bởi holo Indie trên nền tảng Steam PC.

HoloParade là một tựa game thuộc thể loại thủ thành màn hình ngang, người chơi sẽ phải triệu hồi các nhân vật của mình để di chuyển và tấn công vào căn cứ kẻ địch. Sẽ có thời gian giới hạn trong cuộc chiến, mỗi khi thời gian trôi qua sẽ tăng thêm sát thương cho hai bên. Nếu tới lúc hết giờ mà bạn vẫn chưa đánh hạ được căn cứ kẻ địch cũng có nghĩa là bạn thua cuộc.

Sẽ có hơn 65 nhân vật đến từ Hololive có mặt trong tựa game thủ thành này, mỗi nhân vật đều sẽ có những kỹ năng độc đáo khác nhau như hồi máu, tăng sát thương, bắn pháo…v.v. Người chơi cần phải phối hợp ăn ý giữa các nhân vật để có thể giành chiến thắng trước kẻ địch.

Kỹ năng của các Vtube Hololive vô cùng đặc sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm : PUBG tung trailer về bản đồ 8×8 mới cực chất sắp ra mắt

Bên cạnh việc chiến đấu thì các tính năng xung quanh nhân vật cũng khá ấn tượng. Ngoại trừ việc nâng cấp và tăng sức mạnh quen thuộc của các nhân vật thì người chơi còn có thể bổ sung thêm các kỹ năng khác cho họ. Từ đó tạo nên các nhân vật độc lạ của riêng bạn mà thôi. Nếu bạn quá cảm thấy không hợp thì vẫn sẽ có tính năng reset để khôi phục nhân vật lại cấp độ 1 và hoàn trả lại lượng tài nguyên, kinh nghiệm lẫn các kỹ năng trước đó.

Khung cảnh văn phòng Hololive quen thuộc

Một điểm khác là trong game HoloParade sẽ không có tính năng nạp tiền để mua lượt quay nhân vật hay mua thể lực. Người chơi chỉ có thể quay nhân vật bằng các lượt gacha kiếm được trong game, tuy nhiên người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật trong mỗi lần gacha. Giờ đây người chơi có thể chủ động tìm kiếm các nhân vật hợp đội hình hơn mà không còn rủi ro như trước.

Đồng thời, do tựa game thủ thành này không có thể lực nên người chơi có thể cày thỏa thích mà không lo vấn đề hết thể lực hay mua thể lực. Điều duy nhất người chơi cảm thấy lo lắng là mình có thể thắng được màn chơi đó không thôi.

HoloParade có nhiều mini game thú vị

Cuối cùng và quan trọng nhất, người chơi còn được trải nghiệm hàng loạt mini game thú vị được nhà phát triển bổ sung vào để người chơi không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm. Hiện tựa game HoloParade này được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2023 trên Steam. Nếu bạn có hứng thú có thể lưu thêm tựa game vào danh sách yêu thích của mình để nhận thêm các thông tin mới nhất.

Tải game : Steam

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet