Hồi sinh hành tinh của bạn cùng game hành động sinh tồn Earth: Revival

Earth: Revival là một game sinh tồn hành động có nội dung chính tập trung vào cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh vào hành tinh của bạn.

Nhà phát triển game Nuverse luôn mang đến cho game thủ những tựa game hay nhất mọi thời đại và Earth: Revival một lần nữa chứng minh điều đó. Game lấy bối cảnh thế giới công nghệ cao, nơi con người tìm kiếm mọi hy vọng và cách thức để phá bỏ mọi khó khăn.

Earth: Revival được thiết kế giao diện người dùng thân thiện, cơ chế điều khiển dễ sử dụng, mượt mà trong mọi thao tác. Ở phía bên trái, có một hệ thống điều khiển giúp người chơi điều khiển chuyển động. Ở phía bên phải, bạn nhận được các nút Nhảy, Cúi mình, Lean, Bắn và Nạp đạn. Cách điều khiển của tựa game này tương tự với nhiều game Battle Royale hiện nay nên những người chơi đã quen sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, người chơi còn được tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý muốn. Bạn có thể tùy chỉnh hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc, đôi mắt, cấu trúc cơ thể và các đặc điểm thể chất cơ bản khác. Game Earth: Revival mang đến vô số tính năng cho phép người chơi khám phá Fatal Earth một cách chi tiết.

Sau khi tùy chỉnh, bạn có thể bắt đầu hành trình đậm chất hành động và cố gắng Hồi sinh Trái đất, hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của mình. Trái đất bị xâm chiếm bởi một số sinh vật ngoài vũ trụ và phần lớn dân số đã phải đối mặt với những số phận bất ngờ. Bạn là niềm hy vọng duy nhất còn lại của họ và giờ là lúc bạn phải tiêu diệt chúng. Cốt truyện chính chủ yếu tập trung vào khía cạnh này và dẫn dắt bạn trải qua những trận chiến và nhiệm vụ thú vị trong suốt cuộc hành trình.

Một số mẹo và thủ thuật mà game thủ cần biết khi chơi game Earth: Revival

+ Định hướng nhân vật: Người chơi cần tập trung vào xây dựng nhân vật của riêng mình, chẳng hạn như nâng cấp nhân vật, cho nhân vật sử dụng một số bộ vũ khí và khả năng tốt nhất. Điều này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng chỉ số, trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Trong khi chiến đấu, hãy ẩn nấp hoặc giữ khoảng cách an toàn với kẻ thù. Hãy sử dụng một số chiến lược sinh tồn, nếu không bạn có thể rơi vào vòng lặp thất bại.

+ Săn lùng kẻ thù qua tất cả các chế độ: Earth: Revival có các chế độ chơi thú vị, vì vậy người chơi nên tham gia hết và vượt qua chúng, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao nhân vật. Những điều này sẽ giúp bạn biết nhiều về những kẻ thù khác nhau và cách đối mặt với chúng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng tạo lợi thế cho bản thân.

+ Trang bị cho nhân vật: Sẽ có rất nhiều tính năng giúp mạnh hóa nhân vật, người chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ súng, Thú cưng, Gear và phương tiện đi lại. Hãy sử dụng chúng đúng cách để tiến bộ nhanh hơn, đồng thời lựa chọn những khẩu súng tốt nhất để hạ gục kẻ thù nhanh chóng. Khi di chuyển xa, hãy sử dụng các phương tiện đi lại, đừng quên đem theo thú cưng để hỗ trợ bạn trong các trận đấu.

+ Tìm kiếm tài nguyên: Trong khi thăm thú khắp bản đồ thế giới mở của game Earth: Revival, hãy kiểm tra các rương hoặc tài nguyên thiên nhiên như Cây tuyết tùng và Đá. Chúng sẽ cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu cần thiết và đáng giá.

+ Luôn chú ý bản đồ: Tìm hiểu về Bản đồ cũng rất quan trọng trong tựa game thế giới mở như Earth: Revival. Hãy chú ý đến các tất cả các chi tiết liên quan đến bản đồ và nắm bắt chúng. Điều này sẽ giúp bạn di chuyển tốt hơn từ nơi này sang nơi khác. Ngoài ra, người chơi cần biết các điểm dịch chuyển tức thời trên bản đồ để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

KẾT

Earth: Revival là một tác phẩm nổi bật được phát triển bởi Nuverse. Game mang đến một bầu không khí và năng lượng đặc biệt chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Thêm vào đó còn có cốt truyện và đồ họa đặc sắc, không trộn lẫn, đáng để trải nghiệm.

Tải game cho APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet