Hội game thủ đang bàn luận gì về Tiên Lữ Kỳ Duyên sau hơn 10 ngày trải nghiệm?

Ra mắt vào ngày 13/7, Tiên Lữ Kỳ Duyên vẫn đang là chủ đề dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ suốt 2 tuần qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhắc một chút về ngày ra mắt thì Tiên Lữ Kỳ Duyên này đã tạo nên cơn địa chấn đáng kinh ngạc khi game thủ tiến vào đông nghịt các server cơ bản. Bầu không khí đó vẫn được duy trì đến tận bây giờ khi NPH đã phải mở rất nhiều server mới để phục vụ số lượng game thủ mới mỗi ngày. 

Lý giải cho sự thành công của Tiên Lữu Kỳ Duyên thì có rất nhiều lý do không kể siết. Đầu tiên phải kế đến chính là lối chơi nhập vai quen thuộc dễ chơi, dễ trúng thưởng. Kèm theo một số lượng đồ sộ những tính năng hoạt động, sự kiện đi kèm vô cùng hấp dẫn khiến người chơi không thể chối từ

Điều đó thể hiện ở trong group chính thức của trò chơi, dạo qua các bài viết thì số lượng người chơi thông báo tìm bạn cày cuốc hoặc hỏi cách tận dụng tài nguyên tối ưu vẫn rất nhiều và đều đặn. Đơn cử như bài viết về thông tin cập nhật game, hoặc các bài viết thông thường đều có đến 80-90%bình luận là đều thông báo về tìm bạn chơi chung, hướng dẫn các tính năng của game.

Một bạn game thủ tên Hồng chia sẻ: “Lâu quá rồi mới được nhắc đến kỷ niệm cùng bạn bè, bạng hội rôm rả đua nhau cày cuốc, đua top như thế này.”

Đồ họa của tựa game cũng được chau chuốt rất chi tiết, mang đến một thế giới thần tiên khiến mọi người muốn khám phá mãi không thôi. Thậm chí chúng còn thể hiện ở những chi tiết phụ từ quần áo, thiết kế nhân vật nhỏ nhất…. nhưng theo một cách sống động nhất có thể khiến nhiều game thủ thích mê.

Game thủ thi nhau khoe trang phục, khoe thú cưỡi, khoe ngoại hình, hay tụ tập theo team, theo bang hội để làm nhiệm vụ vô cùng náo nhiệt. Dù là nam hay nữ đều cực kỳ hứng thú với những bộ trang bị, thời trang siêu nhiều, siêu đẹp lại giúp gia tăng lực chiến của game.

Không chỉ hài lòng với cái đẹp trong game, game thủ Tiên Lữ Kỳ Duyên còn mê đắm với lối chơi chiến đấu máu lửa mà game cung cấp. Vô vàn những hệ phái độc dị, thú vị cùng cách bổ sung lực chiến, sức mạnh đã kích thích tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ trong mỗi người. 

Mọi người thi nhau sáng tạo ra những combo riêng cho nhân vật của mình, ném mình vào công cuộc cày cuốc gia tăng lực chiến để sẵn sàng cho chiến dịch đua Top kể từ khi game ra mắt. Thành quả của nó bạn có thể theo dõi cùng bảng đua top dưới đây:

Sự kiện này cũng sẽ dần đi đến hồi kết trong vài ngày nữa. Nhưng nhìn lượng lực chiến khủng bố mà cộng đồng đạt được thì mới thấy Tiên Lữ Kỳ Duyên đã kích thích tinh thần chiến đấu, tranh tài của người chơi lên cao đến mức nào. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầy tính cạnh tranh mà ngay cả những game thủ bình thường đến nghiêm túc leo top bảng xếp hạng cũng không thể bỏ qua.

Một bạn chia sẻ về trải nghiệm PK hay đi phụ bản của mình như sau : “Vào đánh mà cảm xúc bồi hồi. Đã lâu rồi mình mới có cơ hội trải nghiệm cảm giác tham gia chiến trường gay cấn mà còn trên thiết bị di động cực kỳ tiện dụng như này”.

Nhìn chung, Tiên Lữ Kỳ Duyên đã không phụ lòng game thủ với đồ họa bắt mắt cùng hệ thống nhiệm vụ, pk vô cùng phong phú, cộng đồng người chơi đông vui náo nhiệt tới mức quái hiện ra liên tục cũng không đủ để train. 

Chắc chắn tựa game này sẽ càng thành công hơn nữa trong tương lai nếu giữ được “nhiệt” đối với cộng đồng game thủ giống như cách họ đang thực hiện hiện tại.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Trang chủ: https://tlkd.mgol.vn/m/page.html?_id=2

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile
Nhập vai
3.7
Đánh giá game này!
4219 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet