Hồi Đáo Tam Quốc – Cỗ máy thời gian đưa bạn về thời Tam Quốc

Ra mắt phiên bản alpha test có reset vào 10h sáng nay ngày 4/1/2016, Hồi Đáo Tam Quốc thực sự là một “cỗ máy thời gian” đưa người chơi trở về thời Tam Quốc. Một không gian, thời gian vừa lạ vừa quen ngày đầu xuân 2016.

Cốt truyện đặc sắc, bối cảnh mới lạ

Hồi Đáo Tam Quốc là webgame online nhập vai kết hợp dàn trận, được chuyển thể từ bộ phim thể loại xuyên không cùng tên.

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_1.jpg (1339×619)
“Ngươi xuyên thời gian không gian đến đây, ra sức nghinh chiến Lữ Bố ma hóa”

Cũng như trong phim, người chơi sẽ trở thành nhân vật chính vô tình lọt vào lỗ hỗng thời gian, trở về thời Tam Quốc. Ở đây bạn phải trải qua những thử thách vượt ải, chinh phục để được đồng hành với các nhân vật trong lịch sử: Đổng Chiêu, Hứa Trữ, Đại Kiều, Tiểu Kiều,…v…v…

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_3.jpg (1338×577)

Game là sự đan xen giữa yếu tố lịch sử và hư cấu. Người chơi vừa chứng kiến sự hỗn loạn trong triều đình thời Tam Quốc, những mưu tính của thứ sử Tây Lương Đổng Trác, các cuộc sát phạt lẫn nhau của các chư hầu trong lãnh thổ Trung Hoa thời bấy giờ cũng như được chiêm ngưỡng các chiêu thức võ học của kiếm hiệp, võ hiệp. Tất cả những nội dung đó tạo nên một phần đặc sắc chưa từng thấy ở thể loại webgame.

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_2.jpg (690×496)
Một sự kết hợp khá thú vị và ấn tượng.

Đồ họa đẹp mắt, gameplay không có tính thách thức

Có lẽ do ra mắt ngay những ngày đầu xuân, đồ họa trong game cũng mang màu sắc tươi sáng tựa tranh vẽ. Cây cảnh, núi non, bất kể là trong những trận chiến cũng vẽ nên một bức tranh phong cảnh hài hòa, trong tĩnh có động, trong động có tĩnh.

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_5.jpg (1334×571)
Game chú trọng xây dựng hình ảnh các chiêu thức cực kì sắc nét và có điểm nhấn.

Hệ thống dàn trận trong game theo lối bàn cờ gồm 6 ô vuông chia thành hai hàng ngang. Lối đánh auto, không cần người chơi điều khiển. Số tướng được sử dụng tăng dần theo cấp độ. Gồm có 3 loại tướng chính: Công, Phòng và Liệu. Tùy theo độ khó của từng ải để sử dụng các kiểu tướng phù hợp.

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_4.jpg (1059×576)

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_10.jpg (625×358)

Âm thanh trong game không thực sự nổi bật, không có các hiệu ứng âm thanh. Tuy nhiên, phần chữ trong game khá được đầu tư. Những đoạn giới thiệu hay đối thoại của nhân vật rất thân thiện, ngôn ngữ đậm chất cổ xưa pha chút hài hước nhờ cách dùng các từ ngữ cảm thán thông dụng của thời hiện đại.

Lối chơi và giao diện vẫn đi theo hình mẫu của những webgame dàn trận thông thường khác: click làm nhiệm vụ vượt ải, các phím chức năng thông dụng, …Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm một loạt các hệ thống trang bị, linh thú, thần dực, tọa kĩ đầy biến hóa.

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_6.jpg (1335×569)

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_8.jpg (699×561)

Ngoài ra còn có thể tham gia các hoạt động phụ bản đa dạng, khám phá tính năng điển hình Quan Tinh , hoạt động Hải Vận mới mẻ, cùng một số hoạt động khác như: đấu trường, tích lũy điểm độ hoạt động để nhận quà

Diễn biến trong game khá chậm rãi, lên cấp không quá nhanh. Tuy sẽ tạo ra sự chờ đợi các hoạt động ở các cấp cao hơn nhưng cũng có thể dẫn đến tác dụng ngược, dễ gây nhàm chán và không tạo ra được nhiều thách thức cho người chơi.

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_7.jpg (1290×381)

2game_trai_nghiem_hoi_dam_tam_quoc_web_9.jpg (913×529)

Đặc biệt ngoài lối chơi nhập vai đánh theo lượt thường thấy ra thì webgame Hồi Đáo Tam Quốc còn áp dụng mô thức phát triển võ tướng, thú cưỡi khá tương đồng với thể loại game đấu thẻ tướng trên mobile. Theo đó để nâng cấp nhân vật, tướng trợ chiến hay tọa kị, người chơi sẽ phải thu thập đầy đủ các bộ trang bị thông qua các hệ thống phó bản, săn boss.

Kết

Vừa mới bắt đầu giai đoạn alpha test nhưng game khá hoàn thiện. Tuy vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ như lỗi font hoặc lỗi đánh chữ và một số phần giải thích ở các tab tính năng vẫn còn dính các đoạn tiếng Trung chưa dịch hết thì game đảm bảo tốc độ load mượt, ít bị lag, giật.

Với những nét đặc sắc trong nội dung, sự kết hợp nhuẫn nhuyễn các lối chơi, Hồi Đáo Tam Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho người chơi trong hành trình “Ngược thời gian, xoay chuyển Tam Quốc.”

Trang chủ game https://hoidaotq.123game.vn/

Hồi Đáo Tam Quốc    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
25 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet