Hồi Đáo Tam Quốc ấn định ngày alpha test cùng gói quà khủng 30 Triệu Đồng

Webgame “bom tấn” được chuyển thể từ bộ phim xuyên không cùng tên của hãng TVB, Hồi Đáo Tam Quốc đã chính thức ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm không giới hạn tài khoản tham gia, có reset nhân vật tại cổng 123Game.

Đi kèm với thông báo ra mắt giai đoạn Alpha Test game Hồi Đáo Tam Quốc vào lúc 10h ngày 4/1, NPH OneWorld còn công bố gói quà tặng khủng dành cho một người chơi khi tham gia giai đoạn Alpha Test lên tới 30.000 Vàng (tương ứng với 30.000.000 Đồng).

Có thể nói với gói quà tặng này người chơi có thể yên tâm “quậy nát” Hồi Đáo Tam Quốc mà không phải vướng bận gì.

2game_6_1_HoiDaoTamQuoc_1.jpg (1281×687)

Nếu bạn chưa biết, Hồi Đáo Tam Quốc là tựa game có cốt truyện khai thác yếu tố xuyên không (trở về quá khứ) được chuyển thể từ tựa phim cùng tên do hãng TVB danh tiếng phát hành. Với hơn 600 máy chủ đã ra mắt trên cổng game lớn nhất tại Trung Quốc QQ. 

2game_6_1_HoiDaoTamQuoc_2.jpg (750×250)

Tham gia game, người chơi sẽ hoá thân thành Mã Vân Tín thực hiện chuyến du hành ngược thời gian trở về với Tam Quốc thời chiến loạn. Tại đây, Hồi Đáo Tam Quốc trao cho người chơi quyền định đoạt số phận của 3 nước Nguỵ – Thục – Ngô. Đây sẽ là tựa game hấp dẫn đáng chơi trong những ngày đầu năm 2016. 

Trang chủ: https://hoidaotq.123game.vn/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Hồi Đáo Tam Quốc    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
25 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet