Hỏi ChatGPT về Tam Quốc Chess, game thủ Việt nhận câu trả lời bất ngờ

Chỉ mới ra mắt gần đây nhưng ChatGPT đã được lan truyền rộng rãi và gây nên 1 cơn sốt trên toàn bộ mạng xã hội. ChatGPT có thể trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà bạn đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì, thậm chí là làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế hay lập trình. Như “giáo sư biết tuốt”, ChatGPT hiện nay được nhiều người mang ra hỏi 1 vạn câu hỏi vì sao để kiểm chứng.

Mới đây, tựa game Tam Quốc Chess cũng đã chính thức trở thành “chủ đề hỏi xoáy đáp xoay” của cộng đồng. Cụ thể, 1 game thủ đã đặt câu hỏi cho ChatGPT rằng: “Tam Quốc Chess là một tựa game như thế nào”, ban đầu chỉ để cho vui ai ngờ nhận được câu trả lời khá ấn tượng.

Theo ChatGPT, “Tam Quốc Chess là tựa game chiến thuật có lối chơi bàn cờ, mục tiêu của người chơi là đánh bại đối thủ bằng cách sắp xếp các vị tướng hợp lý. Người chơi phải suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng để giành chiến thắng”.

Khi được hỏi thêm rằng Tam Quốc Chess có đáng chơi hay không, ChatGPT đã có câu trả lời hết sức tinh tế: “Không hề có quy chuẩn hay quy định nào về chuyện 1 tựa game có đáng chơi hay không. Mọi thứ sẽ tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân. Tuy nhiên hiện nay tôi có thể thống kế được rằng từ khóa Tam Quốc Chess xuất hiện rất nhiều trong hệ thống tin tức mạng, có thể đây là một tựa game đang nhận được sự quan tâm”.

Dù ngắn gọn nhưng câu trả lời của ChatGPT khá tương đồng với những gì Tam Quốc Chess đang thể hiện. Đây hiện đang là 1 trong số những sản phẩm đấu tướng nổi bật với lối chơi chiến thuật đột phá mang hơi hướm Auto Chess.

Trên sân đấu bàn cờ gồm 30 ô chia đều cho cả hai bên, người chơi sẽ triệu tập cho mình những vị tướng mạnh nhất, xếp trận thông minh để đả bại đối thủ. Game cho phép thoải mái thay đổi vị trí, đảo đội hình liên tục, thỏa sức sáng tạo đổi mới trong lối đánh.

Dễ nhận ra, câu trả lời của ChatGPT là sự phân tích, sàng lọc nhiều nguồn thông tin khác nhau trên mạng internet, chủ yếu là từ các bài đưa tin về Tam Quốc Chess trong những ngày vừa qua. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/2 tới đây, hãy cùng trải nghiệm và tự đánh giá xem Tam Quốc Chess có thực sự là 1 tựa game đáng chơi hay không nhé.

Tải game: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Tam Quốc Chess
Bàn cờ
1.7
Đánh giá game này!
2662 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet