Hoạt động ngập tràn trong game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie vừa được ra mắt

Huyết Ảnh Song Sinh Moblie là tựa game thể loại MMORPG vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi nhà phát hành Travellet VN.

Travellet VN là một nhà phát hành game mobile tại Việt Nam, tuy phát hành không nhiều nhưng những tựa game của Travellet VN đều vô cùng chất lượng. Trong đó có thể kể đến như game Warpath, Hành Trình AFK, và Phép Thuật Triệu Hồi mới được ra mắt gần đây. Hôm nay hãy cùng 2Game khám phá một tựa game MMORPG tiên hiệp mới được nhà phát hành này ra mắt tại Việt Nam có tên là Huyết Ảnh Song Sinh Moblie.

Đồ họa

Có thể nói chỉ riêng phần đồ họa thì game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie đã ăn đứt nhiều tựa game MMORPG trên thị trường hiện nay. Tạo hình độc đáo cùng chuyển động mượt mà của 6 lớp nhân vật trong game sẽ khiến người chơi say mê khi trải nghiệm.

Không chỉ vậy, game còn có hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt cho từng kỹ năng của mỗi nhân vật, tạo nên một bữa tiệc thị giác đầy màu sắc cho người chơi chiêm ngưỡng. Phần trang phục cũng được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, tạo nên những bộ trang phục độc đáo, thậm chí còn có những bộ trang phục độc quyền chỉ có trong game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie mà thôi.

Trang phục xịn xò của tựa game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie
Các bộ trang phục xịn xò và độc quyền

Lối chơi

Giống như các tựa game MMORPG khác, trong Huyết Ảnh Song Sinh Moblie người chơi sẽ phải chọn 1 trong 6 lớp nhân vật Thiên Cương, Lăng Tiêu, Địa Tạng, Tuyền Cơ, Mị Ảnh và Hoa Linh để bắt đầu hành trình phiêu lưu thế giới tiên hiệp. Tại đây người chơi sẽ gặp được các nhân vật thần thoại quen thuộc trong suốt hành trình hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến như Ngộ Không, Đế Tuấn, Chúc Dung, Ứng Long…

Trải nghiệm cảm giác "gacha" trong game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie
Trải nghiệm cảm giác “gacha” trong game

Mỗi khi người chơi đạt được cấp độ nhất định sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng mới giúp người trở phát triển mạnh mẽ hơn và dễ dàng săn boss để kiếm các trang bị xịn hơn. Nếu bạn chịu khó “cày” thì việc đua top server chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Quyết chiến đấu trường thú trong game Animals Arena Fighting Games

Hoạt động

Tuy đồ họa và lối chơi xịn xò, nhưng phần tính năng của game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie lại không thực sự nổi bật, khi các tính năng đều chỉ thay đổi giao diện cho với những tựa game MMORPG trước đó. Do vậy mình sẽ bỏ qua phần tính năng và tập trung vào phần hoạt động của tựa game Tiên Hiệp này nhé.

Cái khác không nói, chỉ riêng phần KNB mà game tặng cho người chơi cũng đủ khiến các game thủ khó tính nhất bắt đầu hứng thú với tựa game MMORPG này. Người chơi sẽ nhận được cả trăm ngàn KNB trong các hoạt động đăng nhập, hoạt động online, hoạt động mừng server mới…v..v.

KNB ngập tràn dành cho game thủ trong các hoạt động game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie
KNB ngập tràn dành cho game thủ

Đấy là chưa kể những vật phẩm kèm theo để người chơi có thể nâng cấp các tính năng mạnh hóa cũng như các vé hoạt động để người chơi có thể “gacha” những món đồ cực kỳ hiếm trong game. Bên cạnh đó còn có các hoạt động nho nhỏ để tăng sự thú vị cho người chơi như lì xì toàn máy chủ khi có người chơi đạt được thành tựu nào đấy, lên cấp/diệt quái nhận quà, và cả tặng VIP miễn phí cho người chơi.

Đấy chỉ là một số ít trong vô vàn sự kiện của game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie vừa được ra mắt. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề “kẹt map” khi trải nghiệm tựa game MMORPG kiếm hiệp này, số lượng KNB mà game tặng sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những con boss khó nhằn trong game..

Tổng kết, Huyết Ảnh Song Sinh Moblie là tựa game MMORPG được Travellet VN phát hành có chất lượng cao về mặt hình ảnh đồ họa và lối chơi. Phần tính năng tuy có hơi đơn sơ nhưng đã được bù lại bằng vô số hoạt động trong game để người chơi có thể trải nghiệm. Bên cạnh đó, game cũng rất thân thiện với các game thủ khi tặng rất nhiều KNB cũng như tài nguyên nâng cấp, giúp người chơi có thể dễ dàng phát triển và trải nghiệm lâu dài hơn.

Tải game: Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Huyết Ảnh Song Sinh Moblie
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
2329 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet