Hoàng Vân Bách Chiến – Nơi chạy bo và vật lộn sinh tồn của game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG

Với việc ra mắt phiên bản mới Tân Sinh Kiếm Hiệp thì Đại Đường Võ Lâm VNG cũng đồng thời mở cửa rất nhiều map chiến trường mới trong đó có 1 kiểu chơi sinh tồn khá thú vị thông qua hoạt động Hoàng Vân Bách Chiến. 

Phiên bản mới Tân Sinh Kiếm Hiệp sẽ mang đến môn phái thứ 8 Hàn Băng đi kèm nhiều bộ trang phục, thú cưỡi và các hoạt động chiến trường vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Đại Đường Võ Lâm VNG. Sau đây 2Game.vn bọn mình mời anh em cùng khám phá về các map chiến trường mới của game, đặc biệt là map Hoàng Vân Bách Chiến – Nơi chạy bo và vật lộn sinh tồn của game thủ trong thời gian sắp tới nhé:

Hoàng Vân Bách Chiến – Chế độ chơi sinh tồn 

Hoàng Vân Bách Chiến là một quần thể map rộng lớn và đa dạng kiểu địa hình nhất của game nhập vai Đại Đường Võ Lâm VNG. Đến khung giờ nhất định trong ngày, 100 người chơi nhanh tay đăng ký sẽ được tham gia vào chế độ chơi sinh tồn có 1-0-2 này. Lúc này hệ thống sẽ chia đều mọi người thành các tổ đội 5 người và được thả xuống ngẫu nhiên tại các điểm trên map với những món trang bị sơ khai nhất.

a15f6ca4-2game-dai-duong-vo-lam-vng-sinh-ton-5.jpg (800×410)100 người chơi sẽ được đi thuyền thả đến địa điểm thử thách sinh tồn.

e80717c4-2game-dai-duong-vo-lam-vng-sinh-ton-6.jpg (800×425)d640db9c-2game-dai-duong-vo-lam-vng-sinh-ton-1.jpg (800×409)
Trong kiểu chơi này đồng đội chết bạn có thể hồi sinh lại được.

Nhìn chung Hoàng Vân Bách Chiến là một khu vực map train quái dã ngoại khá rộng của game. Tùy vào mỗi khu vực từ thấp đến cao sẽ có các chủng loại quái, boss, cạm bẫy và rương báu để người chơi nhận được exp, nguyên liệu tương xứng. Các loại trang bị mà người chơi có thể mua trong chế độ chơi sinh tồn gồm Vũ khí, Nón, Áo, Đai lưng, Giày bằng tiền tích được thông qua việc giết người hoặc đào báu. Tất nhiên, các trang bị này sẽ biến mất khi người chơi thoát ra khỏi chế độ Hoàng Vân Bách Chiến.

5c9e3ffe-2game-dai-duong-vo-lam-vng-sinh-ton-2.jpg (800×420)Ngoài việc hạ sát người chơi khác bạn có thể săn boss, đánh quái để thăng cấp và kiếm tiền.

40d3a83f-2game-dai-duong-vo-lam-vng-sinh-ton-4.jpg (800×412)Thay vì nhặt đồ thì chế độ này bắt người chơi tích tiền để mua đồ, nâng cấp kỹ năng thông qua shop đặc biệt.

c8fda0fc-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-1.jpg (800×425)

03c4273d-2game-dai-duong-vo-lam-vng-sinh-ton-3.jpg (800×412)Nhớ liên tục chạy bo để tìm nơi đứng an toàn.

Tuy nhiên thay vì hình thức map dã ngoại bình thường thì giờ đây vào những khung giờ nhất định, map sẽ có vòng bo xuất hiện để lùa người chơi ở đây phải liên tục di chuyển, và đối mặt nhau PK. Đây quả là 1 ý tưởng hay, đáng ghi nhận của NSX Game này!

Chiến Trường Âm Sơn – Đại loạn cướp tiêu 

c8844a38-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-3.png (650×364)

Khác với kiểu chiến trường PvP cổ điển, Chiến Trường Âm Sơn tạo sự thú vị cho người chơi Đại Đường Võ Lâm VNG nằm ở việc vận chuyển và bảo vệ xe tiêu với quy mô 15vs15. Theo đó hoạt động giao tranh ở đây chủ yếu thiên về mặt chiến lược, đại chiến sẽ xoay quanh việc tấn công và bảo vệ xe tiêu của đoàn một cách hợp lý. Đặc biệt đây cũng là mô thức chiến trương khá cân bằng khi cho phép mỗi môn phái đều thể hiện được nhiệm vụ của mình, không phái nào là mạnh nhất. Tất nhiên phần thương ở hoạt động này cũng rất phong phú, mang lại nhiều nguyên liệu quý hiếm để bạn rèn Thần Khí và cường hóa Vật phẩm.

Biên Giới Chiến – Chiến trường liên server

Được biết đây chính là tính năng Quốc Chiến rộng lớn nhất của game mobile Đại Đường Võ Lâm, từ nhiệm vụ kích sát, bảo hộ xe lương cho đến các loại nhiệm vụ khác tài nguyên tại biên cảnh. Lúc này những người chơi cùng chung một quốc gia cùng nhau hòa mình trong trận chiến quyết liệt để nhận được những phần thưởng giá trị và bảo vệ bờ cõi toàn vẹn nhất có thể.

68b157b6-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-5.jpg (800×450)

Điểm nhấn của hoạt động này là kích thích sự tranh đấu và PK quần thể của nhóm đông người chơi. Chỉ cần tham gia là có thưởng, đặc biệt hạ sát càng nhiều mạng phe đối phương càng tích trữ điểm quân hàm để lên rank và đổi thướng giá trị hơn.

Mặt khác ở hoạt động này còn ẩn tàng kỳ ngộ, khiến người chơi có cơ hội giết Đạo tặc (một loại mini boss) đoạt thượng cổ tinh hoa, phụ kiện trang bị hiếm, vật phẩm quân nhu cao cấp,…khá hay ho.

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn/

Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet