Hoa Thiên Cốt Web rơi vào tay Soha Game?

Hoa Thiên Cốt Web thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có nội dung, hình ảnh nguyên bản từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên tại Trung Quốc.

> Tin bổ sung update 13h ngày 14/12/2015: Hoa Thiên Cốt Web thực ra đã nằm trong túi của VTC Intecom

Lý do 2Game đặt nghi vấn Hoa Thiên Cốt Web rơi vào tay NPH Soha Game và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 1/2016 là do những tình tiết đáng chú ý sau:

+ Thông tin Hoa Thiên Cốt Web về Việt Nam xuất phát từ trang tin GameK và các tin bài về game này tại chuyên trang trên nhận được lượt like cao bất ngờ do có đơn vị quảng cáo bài viết trên Facebook.

2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-9.jpg (720×276)Số like cao bất thường đối với một bài viết mang tính chất PR hơn là chia sẻ.

+ Thông tin Thúy Vi tham gia cosplay quảng cáo game xuất phát từ trang tin điện tử Soha News

+ Cửa hàng Chie_cosplay_shop tại Hà Nội xác nhận mình chính là đơn vị cung cấp trang phục cosplay cho Thúy Vi và từ chối tiết lộ thêm các thông tin liên quan về đơn vị nhà phát hành game đứng sau đó cũng như danh tánh của sản phẩm là gì. 

2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-10.jpg (1333×729)

Tuy nhiên sau khi 2Game quan sát bộ cosplay Hoa Thiên Cốt mà chính chủ cửa hàng này hóa thân vào và tung lên mạng ngày 24/11/2015 vừa qua thì thấy sự tương đồng với trang phục mà Thúy Vi đã mặc trước đó. Từ đó có thể khẳng định Thúy Vi đang cosplay cho một tựa %&&&&&% lấy đề tài Hoa Thiên Cốt.

2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-1.jpg (2048×1362)
2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-3.jpg (2048×1362)
Cosplay Hoa Thiên Cốt của chủ cửa hàng Chie_cosplay_shop.

2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-4.jpg (640×960)
2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-7.jpg (640×960)
Trang phục Thúy Vi đã mặc.

+ Trong các cảnh hậu trường cosplay của Thúy Vi xuất hiện một tấm ảnh mẫu tham khảo về cosplay Hoa Thiên Cốt của coser người Trung Quốc. Kế đến cách tạo hình nhân vật (trang phục màu tím, màu đỏ) hoàn toàn trùng khớp với các bộ cosplay về đề tài Hoa Thiên Cốt đang xuất hiện tràn ngập trên cộng đồng mạng.

2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-6.jpg (640×427)

2game-hoa-thien-cot-web-giai-ma-8.jpg (640×427)

+ Tên miền hoathiencot.com.vn (chưa vào được) đã được Công ty Cổ phần VCCorp (đơn vị chuyên đứng ra đăng ký các tên miền website cho công ty Soha Game) đăng ký thành công từ hồi tháng 9/2015, song song đó tên miền nội bộ hoathiencot.sohaplay.vn (chưa vào được) đã được khởi tạo và điều hướng tạm về sohagame.vn.

Quay trở lại với Hoa Thiên Cốt web thì được biết lối chơi của game không có quá nhiều điều để nói, vẫn với phong cách nhập vai đơn giản, dễ làm quen với đa số và tích hợp tính năng auto từ A-Z như những webgame RPG truyền thống khác. Theo đó người chơi sẽ trở nên khá nhàn nhã khi không phải quá bận tâm vào những hoạt động hằng ngày của game. Và bạn sẽ chỉ thực sự bước vào cuộc chiến sống còn với những hoạt động PvP, PK, tranh đoạt bang hội rực lửa như những tựa game nhập vai khác.

2game-hoa-thien-cot-web-3.jpg (1360×669)

Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, những không được phân chia theo hệ phái, mà mỗi class sẽ là đại diện cho một nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết đó là Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa.

2game-hoa-thien-cot-web-5.jpg (1338×658)

2game-hoa-thien-cot-web-4.jpg (1335×649)

Chính vì không được phân chia theo kiểu môn phái truyền thống, nên mỗi lớp nhân vật đều có cho mình những bộ kỹ năng đa dụng, từ tấn công, phòng thủ cho đến hồi phục. Tuy các bộ kỹ năng đều hoàn toàn khác biệt so với nhau nhưng chúng đều có thể giúp cho người chơi có khả năng độc lập chiến đấu mà không quá phụ thuộc vào đồng đội.

Chơi thử game bản china tại https://g.pps.tv/huaqiangu
Tham gia fanpage game Tại đây

P/s: Tin bổ sung update 13h ngày 14/12/2015: Hoa Thiên Cốt Web thực ra đã nằm trong túi của VTC Intecom

Hoa Thiên Cốt Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
453 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet