Hoa Thiên Cốt Web có gì để gọi là giống phim?

Hoa Thiên Cốt Web được đánh giá là có nội dung, hình ảnh gần giống bộ phim cùng tên trên truyền hình. Vậy ngoài những thứ đó ra thì tựa webgame nhập vai 2D này còn gì giống phim nữa?! 2Game xin thừa rằng không!

Là vì ai cũng có thể biến thành Yêu Thần

Trong phim khả năng Yêu Thần chỉ xuất hiện khi nhân vật chính Hoa Thiên Cốt phải chịu nhiều tổn thương khi mất đi người thân, Đường Bảo,…Dường như Yêu Thần giúp Hoa Thiên Cốt trở nên mạnh mẽ hơn, phát huy được hết sức mạnh nội tại của cô nhưng cũng biến cô trở nên ác độc và máu lạnh hơn.

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-1.jpg (1543×923)

Còn đối với Hoa Thiên Cốt Web thì tất cả 4 class nhân vật đều có thể sở hữu được Yêu Thần sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến ở level 60. Và mỗi người chơi có thể sở hữu tối đa 2 loại Yêu Thần với Bá Thể và Ma Văn với những chỉ số tư chất và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-5.jpg (500×283)

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-7.jpg (532×474)

Do đó tình tiết xảy ra trong game trái ngược hoàn toàn với phim, khi khả năng Yêu Thần khá độc ác, bị người người xua đuổi và nhân vật Hoa Thiên Cốt phải phá giải phong ấn bằng Thập Phương Thần Khí. Còn trong game Yêu Thần lại giúp người chơi tăng thêm sức mạnh vô cùng khủng khiếp nên dường như tất cả mọi game thủ đều muốn sở hữu và nâng cấp cho Yêu Thần của mình.

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-4.jpg (600×419)

Là vì ai cũng chăm chăm ‘bem nhau’

Nếu trong phim luôn đề cao tình yêu đôi lứa thì trong game người chởi chỉ có một nhiệm vụ chính là biến mình trở nên mạnh hơn, luôn ngồi trên đỉnh những người chơi khác. Để làm được điều này thì ngoài việc gia cường lực chiến cho nhân vật thông qua các hệ thống tính năng bổ trợ như trang bị, pet, thần khí, pháp bảo,…thì người chơi còn phải nắm bắt khá tinh thông hệ thống kỹ năng của game.

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-2.jpg (1590×900)

Đơn cử mỗi nhân vật đều sở hữu ít nhất 4 kỹ năng chủ động, 6 kỹ năng bị động và 1 kỹ năng nộ. Thậm chí game còn sở hữu thêm hệ thống kỹ năng gia tộc (bang phái), pet, giúp người chơi có thêm phương hướng trong quá trình xây dựng nhân vật độc đáo cho riêng mình.

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-3.jpg (1544×793)

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-6.jpg (500×244)

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống PK, PVP của Hoa Thiên Cốt Web cũng là một ưu điểm đáng kể. Ngoại trừ chế độ 1vs1 truyền thống thì PVP theo thể thức 3vs3 sẽ là sự khác biệt đặc sắc vô cùng lớn so với các game nhập vai cùng thể loại, cho người chơi thỏa sức “bem nhau”.

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-10.jpg (1333×625)

2game-hoa-than-cot-web-can-canh-9.jpg (1429×700)

Chỉ giống chút ít ở phần nội dung, hình ảnh lồng ghép vào!

Với phong cách tiên hiệp và nội dung bám sát cốt truyện, Hoa Thiên Cốt web đã thành công trong việc tái hiện chân thực và sống động cả bộ phim và tiểu thuyết ngôn tình kinh điển cùng tên thông qua mặt hình ảnh, âm nhạc lẫn nội dung. Không chỉ có vậy, những nhiệm vụ trong game còn cung cấp cho người chơi những đoạn cắt cảnh, đối thoại, mẩu truyện bộc lộ nội tâm nhân vật, tái hiện chân thực nội dung của tiểu thuyết ngôn tình Hoa Thiên Cốt. Và đó cũng là điều duy nhất bạn có thể thấy sự thân thuộc ở Hoa Thiên Cốt Web so với phim mà thôi!

Trang chủ game https://hoathiencot.vtcgame.vn/

Hoa Thiên Cốt Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
453 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet