Hoa Thiên Cốt Web muốn nói rằng ‘đừng xem thường webgame’

Trong quá trình trải nghiệm webgame Hoa Thiên Cốt tại máy chủ Trung Quốc, 2Game cảm thấy dường như trò chơi này đang muốn thì thầm vào tai mình câu: “Hãy ở lại chơi với em đi, đừng xem thường webgame chúng em”.

Nội dung và các tình tiết chính trong game Hoa Thiên Cốt Web bám sát theo đúng cốt truyện của tác phẩm cùng tên. Theo đó các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chân thực, rất giống với miêu tả trong truyện. Vì vậy người chơi sẽ dễ dàng được gặp lại tất cả những nhân vật chính quen thuộc như Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên…trong suốt quá trình trải nghiệm của mình.

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-5.jpg (1637×899)

Mặc dù chỉ mang trong mình đồ họa 2D, song những gì Hoa Thiên Cốt Web đem lại đủ để khiến người chơi thỏa mãn với các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp bay bổng và tráng lệ. Bên cạnh đó hình ảnh nhân vật thiết kế rõ ràng, cùng các cử động của mượt mà và hệ thống kỹ năng đẹp mắt là điểm sáng dễ lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-3.jpg (1162×542)

Game hiện mang tới 4 lớp nhân vật rất quen thuộc trong bộ tiểu thuyết đó là Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa và mỗi lớp nhân vật đều có các bộ kỹ năng, cũng như cơ chế tăng trưởng sức mạnh khác nhau để người chơi lựa chọn theo sở thích. Bên cạnh các kỹ năng chính của nhân vật, game mang đến cho người chơi một hệ thống kỹ năng nội tại phụ rất phong phú để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên để sở hữu những kỹ năng này người chơi cần phải thông qua các hoạt động trong game.

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-2.jpg (1166×542)

Và cũng giống như các tựa game tiên hiệp hiện nay, mỗi nhân vật trong game Hoa Thiên Cốt web  đều có một kỹ năng AOE có sức sát thương cực lớn và sẽ được sử dụng mỗi khi thanh nộ khí đầy thông qua quá trình đánh quái. 

Trong khi đó lối chơi trong game vẫn đi theo phong cách target quen thuộc với hệ thống auto đã được tích hợp gần như đầy đủ. Ngay cả khi là người mới chơi bạn cũng có thể dễ dàng làm quen từ những nhiệm vụ tân thủ đầu tiên. Dù vậy người chơi có thể sử dụng các phím A,S,D,W để chỉnh hướng đi cho nhân vật chứ không chỉ là point-blank nữa, đây là một điều khá độc đáo mà rất ít các tựa game hiện nay sở hữu.

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-6.jpg (1645×899)

Luc này công việc của người chơi trong thời gian đầu chủ yếu là vượt qua các nhiệm vụ phó bản cốt truyện. Mỗi khi vượt qua các phụ bản hay nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các trang bị, vàng, điểm kinh nghiệm và có cơ hội nhặt được những nguyên liệu để cường hóa nhân vật. 

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-8.jpg (800×441)

Ngoài ra hệ thống tính năng của Hoa Thiên Cốt Web cũng không có điều gì quá nổi bật, với hệ thống các tính năng đã quá đỗi quen thuộc như chế tạo trang bị, cường hóa tinh luyện, phụ bản, boss hay thành lập môn phái khi đủ điều kiện và tham gia chiến trường quy mô,…v….v…

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-4.jpg (1176×542)

Có thể nói điểm nhấn của trò chơi nằm ở hệ thống hỗ trợ nhân vật trong game rất đa dạng gồm thần khí, cánh, phi kiếm, pet, và bạn đồng hành, được thiết kế với những nét vẽ vô cùng sống động khiến người chơi rất yêu thích. Ngoài ra, các tính năng này đều có thể nâng cấp và tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật chính của chúng ta.

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-7.jpg (1640×893)

Nhìn chung đây là một trong những điều mà nhà phát triển đầu tư vô cùng kỹ lưỡng tạo nên sức hút của sản phẩm đối với người chơi trong một thị trường đông đúc hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại https://www.facebook.com/hoathiencot11111/
Tham gia fanpage game Tại đây
Chơi thử bản china tại https://g.pps.tv/huaqiangu

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-1.jpg (1160×542)

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-9.jpg (580×356)

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-10.jpg (500×263)

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-11.jpg (800×417)

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-12.jpg (800×438)

2game-choi-thu-hoa-thien-cot-web-13.jpg (988×464)

Hoa Thiên Cốt Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
453 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet