Hóa thân thành thợ mộc thủ công trong game Craftsman Wood

Craftsman Wood là một tựa game xếp hình giải đố về nghề mộc thủ công đang có xu hướng nổi bật gần đây bởi lối chơi hấp dẫn.

Đã bao giờ bạn muốn tự làm các sản phẩm làm bằng gỗ như lại không có kinh nghiệm nên ngại làm hay chưa? Nếu vậy tựa game xếp hình giải đố Craftsman Wood ( tên gốc là : 匠木 ) chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, game có đủ loại hình mẫu để bạn khám phá và tìm cách lắp ghép mảnh gỗ lại với nhau.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một người thợ mộc thủ công trong tựa game Craftsman Wood. Tại đây, người chơi sẽ phải dựa vào các hình mẫu ban đầu để ghép theo yêu cầu của khách hàng, và nhận được vàng để mở khóa thêm các mẫu mới.

Lối chơi của game Craftsman Wood rất đơn giản, người chơi chỉ cần ghép 2 hoặc nhiều mảnh gỗ lại để tạo thành sản phẩm. Bằng vào các món dụng cụ như cưa, đục, dũa và búa, người chơi sẽ phải tạo ra các các mối nối và lắp các mảnh gỗ dựa theo yêu cầu.. Hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh và ít sai sót thì người chơi sẽ nhận phần thưởng càng xịn trong tựa game xếp hình giải đố này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fortias Saga: Action Adventure – Game hành động cổ điển độc đáo

Bằng vào đồ họa 3D độc đáo kết hợp với góc nhìn AR giúp người chơi có thể xoay các mảnh gỗ 360 độ. Từ đó người chơi sẽ dễ dàng thu thập thêm nhiều thông tin và dễ dàng lắp ráp các mảnh gỗ hơn. Đặc biệt các hình mẫu sẽ càng lúc càng khó, yêu cầu người chơi cần có kiến thức hình học cơ bản để dự đoán và lắp ráp một cách chính xác nhất có thể.

Hàng trăm hình mẫu để bạn khám phá trong game Craftsman Wood
Hàng trăm hình mẫu để bạn khám phá trong game Craftsman Wood

Bên cạnh hàng trăm mẫu có sẵn trong game Craftsman Wood, người chơi cũng có thể tự do làm ra một sản phẩm của riêng mình trong tính năng Sáng Tạo. Đồng thời, người chơi còn có thể chia sẻ sản phẩm của mình và thử thách các người chơi khác xem liệu họ có thể giải được hay không.

Cưa, đục, dũa trong game Craftsman Wood
Cưa, đục, dũa trong game Craftsman Wood

Hiện tựa game xếp hình giải đố Craftsman Wood này đã ra mắt trên nền tảng Android tại khu vực Trung Quốc. Tuy nhiên, không như các tựa game khác nặng về phần cốt truyện. Người chơi chỉ cần trải nghiệm vài phút là có thể quen được lối chơi cũng như thông thạo các kiến thức cơ bản của nghề thợ mộc thủ công.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet