Hóa thân thành ninja thỏ trong game Rabbit Ninja Rumble

Rabbit Ninja Rumble là tựa game mở rương với bối cảnh các ninja có tạo hình giống như những chú thỏ vô cùng đáng yêu.

Cùng gặp gỡ các ninja quen thuộc trong tựa game mở rương Rabbit Ninja Rumble. Tại đây, các nhân vật sẽ được hóa thành các chú thỏ đáng yêu với đủ loại trang bị mạnh mẽ. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu hành trình thì bạn cần phải đánh bại con Ếch thần bí và thu thập các trang bị xịn xò đang được cất giấu của nó.

Câu chuyện diễn ra tại một thế giới Ninja phiên bản thỏ, người chơi sẽ được đồng hành cùng cậu bé ninja với sức mạnh phi thường đi phiêu lưu khắp nơi trên thế giới. Và bạn đã gặp được một con Ếch thần bí với khả năng giấu đồ vô tận, hãy đánh bại nó để thu thập các món trang bị để bắt đầu hành trình của mình.

Là một tựa game mở rương đang nhận được nhiều sự quan tâm, Rabbit Ninja Rumble đã có những thay đổi nhỏ để khiến game trở nên nổi bật. Tiêu biểu nhất là từ việc mở rương thành đánh con Ếch thần bí để nhận được các món trang bị cho nhân vật của bạn.

Gặp gỡ các ninja quen thuộc trong tựa game mở rương Rabbit Ninja Rumble
Gặp gỡ các ninja quen thuộc trong tựa game mở rương Rabbit Ninja Rumble

Có thể bạn muốn xem thêm : Dọn rác hầm ngục trong game Dungeon Sweeper KiKi

Rabbit Ninja Rumble sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng lại khiến người chơi thích thú bởi tạo hình dễ thương của các nhân vật trong game. Người chơi sẽ được gặp các nhân vật ninja quen thuộc trong tuổi thơ dưới hình dạng những chú thỏ vô cùng đáng yêu.

Tính năng bạn đồng hành trong Rabbit Ninja Rumble khiến tựa game mở rương này trở nên thú vị

Bên cạnh việc thay đổi tính năng mở rương, nhà phát triển đã bổ sung các tính năng mới lạ như thuộc tính trang bị, bạn đồng hành… Đồng thời, trong game cũng có đầy đủ các hoạt động PvE và PvP hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm cảm giác mới mẻ liên tục mỗi ngày.

Hiện game Rabbit Ninja Rumble đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android. Nếu bạn là một người chơi yêu thích các tựa game giải trí hoặc chỉ đơn thuần là yêu thích các nhân vật ninja quen thuộc, thì đây chắc chắn là tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet