Hóa thân làm mụ phù thủy trong rừng cùng game nhập vai phiêu lưu Wytchwood

Bối cảnh độc đáo cùng cốt truyện được thiết kế chuyên sâu của game nhập vai phiêu lưu Wytchwood được game thủ đánh giá cao.

Wytchwood là game nhập vai phiêu lưu mới ra mắt trên nền tảng Android và iOS trong tháng 2/2024. Trò chơi này được nhiều game thủ đánh giá cao vì gameplay và cốt truyện được thiết kế chi tiết mang lại nét hấp dẫn khó tả so với những trò chơi khác.

Ngôi nhà của nhân vật chính trong game Wytchwood
Ngôi nhà của nhân vật chính trong game Wytchwood

Game có đồ họa 2D với góc nhìn từ trên xuống vô cùng đặc sắc, tạo hình bối cảnh trò chơi rực rỡ đến từng chi tiết nhỏ nhất như khu rừng u ám kết hợp với nhạc nền ma mị, tất cả tạo nên một bức tranh tạo nên thế giới phép thuật như trong các bộ tiểu thuyết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Divine Consciousness Sequence – Game thẻ tướng đề tài Cyberpunk độc đáo

Người chơi sẽ vào vai một phù thủy trong khu rừng đi thu thập các nguyên liệu để điều chế ra những phép thuật mới, bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải chống lại những thế lực hắc ám đang muốn xâm chiếm lãnh thổ của muôn loài. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng phép thuật để dạy cho chúng một bài học.

Game có lối chơi nhập vai màn hình ngang truyền thống, người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng các phím điều hướng bên trái màn hình, sử dụng phép thuật bằng những phím hành động bên phải, bạn cũng có thể thay đổi các loại phép thuật khác nhau từ trong kho của mình để sử dụng khi đối đầu với quái vật.

Trên đường phiêu lưu, bạn sẽ được gặp những nhân vật quan trọng, hoàn thành nhiệm vụ từ họ để nhận được phần thưởng gồm các loại trang bị cùng bùa phép cấm vô cùng mạnh mẽ. Từ đó game thủ sẽ khám phá được cốt truyện mà trò chơi đang ẩn chứa.

Bối cảnh trong game nhập vai Wytchwood
Bối cảnh trong game nhập vai Wytchwood

Nhìn chung với gameplay lôi cuốn hấp dẫn, cốt truyện được thiết kế chi tiết chuyên sâu đậm chất nhập vai truyền thống, game thủ sẽ có những phút giây đắm chìm vào thế giới ma thuật huyền ảo. Nếu bạn muốn tìm một tựa game để giải trí trong dịp Tết thì đây là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: AndroidiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet