Hoá thân làm chú cua đẩy hộp vượt chướng ngại cùng game giải đố Sandy’s Great Escape

Đồ hoạ pixel nịnh mắt cùng lối chơi hấp dẫn của game giải đố Sandy’s Great Escape sẽ cho bạn quên hết muộn phiền và mệt mỏi.

Sandy’s Great Escape là tựa game giải đố hấp dẫn vừa mới ra mắt do Mocha Moose Games phát hành trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Steam. Trong số những đánh giá sớm có thể thấy rằng tựa game này được đông đảo game thủ yêu thích bởi đồ hoạ pixel đơn giản mà vô cùng lôi cuốn.

Cơ chế đẩy hộp trong game giải đố Sandy's Great Escape
Cơ chế đẩy hộp trong game giải đố Sandy’s Great Escape

Sandy’s Great Escape là một trò chơi giải đố nghệ thuật pixel hấp dẫn với cơ chế đẩy hộp hoài cổ mà ít thấy ở những tựa game hiện nay trên thị trường, tạo hình nhân vật chính là một chú cua bé nhỏ nhưng vô cùng đáng yêu sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Totem King – Tựa game hành động kết hợp chiến thuật trước nay chưa từng có

Màn chơi trong game Sandy's Great Escape
Màn chơi trong game Sandy’s Great Escape

Gameplay của Sandy’s Great Escape là điều khiến game thủ hào hứng trải nghiệm nhất, bạn sẽ điều khiển chú cua đẩy hộp tạo đường đi để thoát khỏi mê cung, nếu như vô tình đẩy sai 1 bước thì bạn vẫn có thể an tâm vì game có cơ chế tua ngược lại 1 bước trước đó để bạn thuận tiện chơi tiếp mà không cần chơi lại từ đầu.

Sẽ có 4 thế giới với vô số cơ chế hấp dẫn độc đáo để thử thách kỹ năng giải đố của game thủ. Mỗi thế giới lại còn có đến hơn 100 cấp độ để những người chơi khó tính nhất cũng phải gật đầu khen ngợi. Nếu như người chơi đều giải được chướng ngại ở mỗi màn chơi đạt mức hoàn hảo thì sẽ nhận được những bộ skin tuyệt đẹp để trang bị cho nhân vật của mình.

Nhìn chung có thể thấy với cơ chế giải đố hấp dẫn và thân thiện với đại đa số game thủ, chưa kể game không cần đến kết nối internet mà vẫn có thể chơi được mọi lúc mọi nơi, hẳn đây là tựa game giải trí mà các bạn không nên bỏ qua để có những giờ phút giải trí thư giãn.

Tải game: AndroidiOSSteam

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet