Hiệp Ẩn Giang Hồ có đáng để chơi thử ?

Hiệp Ẩn Giang Hồ là tựa game mobile online thuộc thể loại ARPG lấy đề tài Võ hiệp, vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Android tại thị trường Trung Quốc vào ngày 5/1 vừa qua.

https://www.youtube.com/watch?v=MOyz3BiBftA

Hiệp Ẩn Giang Hồ được xây dựng bằng đồ họa 3D tân tiến với hệ thống bối cảnh được xây dựng rộng lớn và hết sức chi tiết. Không những vậy, game còn thành công khi mang đến một thế giới võ hiệp đẹp mắt với các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được thể hiện mượt mà, nhanh và rất dứt khoát, mang đến cảm giác điều khiển đã tay cho game thủ khám phá.

2game_14_1_HAGH_3.jpg (1280×720)

Cũng giống như nhiều tựa ARPG hiện nay, thao tác điều khiển nhân vật trong Hiệp Ẩn Giang Hồ không quá phức tạp với một phím điều hướng bên trái và các phím sử dụng kỹ năng bên phải. Trong phiên bản hiện tại, game có 03 lớp nhân vật sử dụng 03 món vũ khí gồm Kiếm, Thương và Quạt. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu các bộ kỹ năng phong phú và khả năng chiến đấu riêng biệt.

2game_14_1_HAGH_1.jpg (1280×720)

2game_14_1_HAGH_2.jpg (1280×720)

Đến với Hiệp Ẩn Giang Hồ, người chơi sẽ được tham gia các màn chơi dưới hình thức vượt ải. Hệ thống phụ bản trong game rất phong phú kết hợp với các hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng. Trong những cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp một cách dễ dàng trước khi đến với những thử thách cao hơn phía sau như Đấu trường, săn Boss, Khiêu chiến, Bang chiến…

Điểm đặc biệt trong cơ chế chiến đấu của Hiệp Ẩn Giang Hồ còn nằm ở việc cho phép người chơi thu thập và phát triển các hiệp khác cùng đồng hành với mình (tối đa 4 người). Trong khi chiến đấu, các hiệp khách sẽ tự động chiến đấu và bạn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt để tất cả cùng tạo nên chuỗi combo về phía kẻ thù. Bên cạnh đó, game cũng có các tính năng phát triển nhân vật và hiệp khách rất cơ bản như hệ thống trang bị gồm cường hóa, khảm ngọc để giúp gia tăng lực chiến cho đội hình.

2game_14_1_HAGH_4.jpg (1280×720)

Vì là phiên bản thử nghiệm nên Hiệp Ẩn Giang Hồ vẫn còn tồn tại những khiếm khuyết nhất định. Thứ nhất là giao diện của game tương đối nhỏ và khó nhìn và thứ hai là hệ thống âm thanh của trò chơi chưa hấp dẫn và chưa ổn định. Ngoài những vấn đề trên thì nhìn chung Hiệp Ẩn Giang Hồ là tựa gMO võ hiệp rất đáng để chơi thử hiện nay.

Trang chủ Trung Quốc: https://www.9game.cn/xiayingjianghu/633649.html

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet