Hiên Viên Kiếm tung Landing thức tỉnh bản lĩnh PK, ấn định ra mắt 19/01

Không chỉ mang thiết kế ấn tượng, bắt mắt, hứa hẹn thức tỉnh hoàn toàn bản lĩnh PK trong mỗi game thủ Việt.

Hiên Viên Kiếm – tựa game PK đỉnh cao tới từ Hàn Quốc ngày hôm nay cũng giới thiệu tới cộng đồng những điểm đặc sắc nhất của trò chơi như hệ thống trang bị Hoàng Kim, Pet, Cánh..

Như thông tin được chúng tôi cập nhật tới cộng đồng game thủ thời gian mới đây, Hiên Viên Kiếm là tựa game ARPG trên mobile chất lượng tới từ Hàn Quốc, từng được phát hành tại khá nhiều quốc gia tại Châu Á như: Singapore, Thailand, Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc dưới tên gọi I am Gosu. Sau những thông tin hé lộ về công nghệ đồ họa 3D nổi sắc nét, lối chơi PK – PvP đầy sáng tạo và gay cấn của 3 class chính: Đao Tông, Nhật Nguyệt và Thiên Âm.

2game_14_1_HVK_1(1).jpg (640×426)

Ngày hôm nay, Hiên Viên Kiếm đã chính thức đánh dấu sự góp mặt của mình tại thị trường game Việt, thông qua sự kiện ra mắt trang Landing đầy ấn tượng tại địa chỉ: HienVienKiem.vn/Landing.

Kiếm Phổ – Class thứ 4 của Hiên Viên Kiếm lộ diện độ bá đạo cùng Landing.

2game_14_1_HVK_2(1).jpg (640×442)

 Với những game thủ từng có cơ hội được trải nghiệm tận tay Hiên Viên Kiếm phiên bản gốc Hàn Quốc, có lẽ rất ít ai không thấy ấn tượng bởi Kiếm Phổ – class nhân vật thứ 4 của bối cảnh trò chơi. Đúng như tên gọi của mình, Kiếm Phổ sẽ là class sử dụng Kiếm pháp Mạc Tà làm hệ kỹ năng chính, sở hữu nội lực thâm hậu với những đường kiếm một khi xuất ra đều thiên biến vạn hóa, khiến địch thủ của mình mất mạng lúc nào không hay.

2game_14_1_HVK_3(1).jpg (640×418)
Trong Hiên Viên Kiếm, đối trọng lớn nhất của class Kiếm Phổ chính là Đao Tông.

Cũng chính bởi chất bá đạo này của Kiếm Phổ mà NPH Hiên Viên Kiếm tại Việt Nam đã quyết định mở khóa class này ở đợt update game đầu tiên, mục đích vì muốn giữ tính cân bằng cho những trận PK – PvP của người mới chơi Hiên Viên Kiếm trong thời gian đầu. Đặc biệt hơn, theo chia sẻ từ NPH, class Kiếm Phổ trong Hiên Viên Kiếm sẽ có nhiều sự thay đổi lớn so với phiên bản game quốc tế.

Sống dậy một thời cày đồ Hoàng Kim như game MMORPG thực thụ!

2game_14_1_HVK_4(1).jpg (640×435)Người chơi Hiên Viên Kiếm có thể đạt được vật phẩm Hoàng Kim thông qua việc hạ gục những con Boss “khủng”, hung tợn trong Game.

Đối với những game ARPG thuộc thế hệ trước, có lẽ “đồ Hoàng Kim” được coi là ba từ xa xỉ bởi trong game, dù có cày kéo qua bao nhiêu map phụ bản thì người chơi cũng sẽ chỉ nhận được những mảnh nguyên liệu với cấp độ cao – thấp tùy vào may mắn, việc này đồng nghĩa rằng người chơi sẽ phải mất thêm một công đoạn dài cho việc thu nhặt đủ số nguyên liệu, giúp ghép được thành món trang bị hiếm mình mong muốn. Trong khi đó với những game MMORPG được xây dựng dựa trên sự may mắn, việc bạn nhặt được một món đồ cực hiếm khi diệt một con quái cấp thấp hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

2game_14_1_HVK_5(1).jpg (640×344)Những món trang bị Hoàng Kim trong Hiên Viên Kiếm có số lượng lên tới gần 200 bộ.

Vậy sẽ ra sao khi Hiên Viên Kiếm – một game ARPG cày cuốc phụ bản với tính năng PK – PvP được đặt lên hàng đầu lại mang trong mình yếu tố rớt đồ Hoàng Kim như những game MMORPG thực thụ? Khi hoàn thành một phụ bản bất kỳ trong Hiên Viên Kiếm, ngoài những nguyên liệu hiếm giúp phục vụ cho việc ghép đồ, người chơi còn hoàn toàn có khả năng nhận được full một trang bị Hoàng Kim giá trị cực cao.

Đặc biệt với những phụ bản ngẫu nhiên, yêu cầu bạn phải diệt Boss siêu khó trong thời gian ngắn, nếu hoàn thành được thử thách này, tỷ lệ người chơi nhận được đồ Hoàng Kim trong game cũng sẽ cao hơn rất nhiều!

2game_14_1_HVK_6(1).jpg (640×397)

 Ngoài ra, điểm tạo nên sự đặc sắc cho Hiên Viên Kiếm còn chính là hệ thống Pet, Cánh, đồ phi hành tu tiên đang được giới thiệu rất chi tiết tại trang Landing của trò chơi: HienVienKiem.vn/Landing. Hứa hẹn đem tới cộng đồng game thủ Việt những bất ngờ thú vị vào ngày ra mắt 19/01 sắp tới!

Trang chủ: https://hienvienkiem.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Hiên Viên Kiếm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
26 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet